Nhục kế MMA: Không đánh toàn chạy vẫn...thắng

Thứ Hai, ngày 15/05/2017 16:24 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin võ thuật) Lại một câu chuyện khác về fair-play (chơi đẹp), lần này võ sĩ chơi với chiến thuật xấu xí là người giành chiến thắng.

Cuối tuần qua tại sự kiện MMA - UCMMA 51 diễn ra tại London (Anh) xảy ra một trận đấu vô cùng lạ lẫm. Ngay ở hiệp thi đấu thứ nhất võ sĩ Yu-Joe Lewis Lai (quần trắng, đỏ) không đánh mà chỉ chạy, điều này khiến đối thủ đồng hương người Anh - Beau West đuổi đánh trong trạng thái tâm lý tức giận.

Thế nhưng có vẻ như chiến thuật "chạy và chạy" của Yi-Joe Lewis Lai đã phát huy tác dụng, do đấm trượt quá nhiều, Beau West vô tình trượt chân ngã nên gặp chấn thương không thể tiếp tục thi đấu nên phần thắng đương nhiên thuộc về Yu-Joe. Đây là một chiến thắng kỳ lạ nhất trong lịch sử MMA, người thắng là kẻ chơi phi thể thao nhất từng thấy.

Sau 3 trận toàn thắng Beau West đã nếm mùi thất bại ở MMA theo cái cách không thể tệ hơn, ngược lại đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp Yu-Joe Lewis Lai có biệt danh là "playboy" thắng tại đấu trường võ thuật tổng hợp.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Võ cổ truyền Việt và MMA, ai hơn? Võ cổ truyền Việt và MMA, ai hơn?
Liệu Vovinam có "cửa" so sánh với MMA nếu bước lên sàn đầu thực sự?
Thể thao - MMA: "Kẻ tâm thần" chơi bẩn, ẩu đả loạn võ đài MMA: "Kẻ tâm thần" chơi bẩn, ẩu đả loạn võ đài
Lợi dụng lúc đối thủ trượt chân võ sĩ nhanh chân tung đá chí mạng.
Thể thao - Chấn động MMA: Võ Trung Quốc bị sỉ nhục bởi nhân viên massage Chấn động MMA: Võ Trung Quốc bị sỉ nhục bởi nhân viên massage
Võ truyền thống Trung Quốc đang bị bôi nhọ từ một trận đấu "trời ơi đất hỡi".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Khám phá võ thuật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang