Nhớ boxing da diết, Pacquiao sắp chiến đấu trở lại

Thứ Tư, ngày 13/07/2016 18:38 PM (GMT+7)

Trúng thượng nghị sĩ và đã tuyên bố giải nghệ boxing, nhưng Pacquiao vẫn chưa thể quên được những ngày tháng huy hoàng trên sàn đấu, và muốn trở lại với boxing, có thể là vào tháng 11/2016.

Tháng 4 vừa qua sau trận thắng trước tay đấm người Mỹ - Timothy Bradley, Manny Pacquiao đã chính thức nói lời chia tay với người hâm mộ boxing ở tuổi 37. Vào thời điểm ấy khi được hỏi liệu anh có quay trở lại hay không, tay đấm người Philippines nói theo kiểu nước đôi rằng "tôi không chắc", "tôi cũng chưa biết".

Nhớ boxing da diết, Pacquiao sắp chiến đấu trở lại - 1

Tay đấm từng 8 lần vô địch thế giới vẫn rất yêu boxing

Điều đó cho thấy tay đấm người Philippines vẫn còn rất yêu boxing, sự chia tay của anh lần này đơn thuần là vì lý do chính trị (trúng thượng nghị sĩ) chứ không phải anh đã "sức cùng lực kiệt" hoặc hết đam mê.

Tất nhiên khi còn đam mê người ta khó lòng từ bỏ. Mới đây thông tin trên tờ ESPN dẫn lời ông bầu Bob Arum, cho biết Pacquiao có một khoảng thời gian rảnh trước khi bước chân vào chính trường.

Do vậy ông bầu chia sẻ Pacquiao sẽ tận dụng khoảng thời gian này để trở lại và để người ta nhắc tên anh một lần nữa: "Manny thích thi đấu quyền anh và cậu ấy thích sự chú ý", ông bầu Arum nổi tiếng chia sẻ.

Ban đầu trận đấu trở lại của "Pac Man" dự kiến diễn ra vào ngày 15/10, tuy nhiên sau đó thời gian được chốt vào 5/11, tại Las Vegas (Mỹ). Đối thủ cũng chưa được xác định. 

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Boxing: "Mưa" đấm hóa vô địch thành bịch bông Boxing: "Mưa" đấm hóa vô địch thành bịch bông
Tung seri đấm cực nặng, võ sĩ người Anh hạ gục nhà đương kim vô địch.
Thể thao - Boxing: 275 giây, David Haye "diệt" đối thủ Boxing: 275 giây, David Haye "diệt" đối thủ
David Haye đã khiến Arnold Gjergjaj lần đầu tiên nếm mùi thất bại.
Thể thao - Trúng cử Nghị viện, Pacquiao "đứt duyên" boxing Trúng cử Nghị viện, Pacquiao "đứt duyên" boxing
Sự nghiệp chính trị của Manny Pacquiao đã tiến thêm một bước dài nữa.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang