Người đẹp Lý Nhã Kỳ làm “sếp” Liên đoàn Xe đạp – Mô tô VN

Thứ Bảy, ngày 27/02/2016 21:29 PM (GMT+7)

Mới đây Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam đã tiến hành bầu chọn Ban chấp hành mới và cái tên Lý Nhã Kỳ đã xuất hiện khá bất ngờ.

Video Đại hội nhiệm kỳ VI Liên đoàn Xe đạp - Moto thể thao Việt Nam (Bản quyền thuộc VTV):

Đại hội nhiệm kỳ VI Liên đoàn Xe đạp - Moto thể thao Việt Nam vừa diễn ra hôm nay 27/2 và đã bầu chọn ra Ban chấp hành mới gồm 27 thành viên. Vị trí Chủ tịch Liên đoàn được bầu cho Thiếu tướng Phạm Văn Huấn (Tổng biên Tập Báo Quân đội Nhân dân) trong khi ông Nguyễn Ngọc Vũ giữ chức Tổng thư ký. Khá bất ngờ khi người đẹp Lý Nhã Kỳ được bầu vào vị trí Phó chủ tịch Liên đoàn phụ trách mảng truyền thông.

Người đẹp Lý Nhã Kỳ làm “sếp” Liên đoàn Xe đạp – Mô tô VN - 1

Lý Nhã Kỳ sẽ làm Phó chủ tịch Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam. Ảnh Huỳnh Thuận

Lý Nhã Kỳ (tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn) là nữ duy nhất trong 5 vị phó chủ tịch trong nhiệm kỳ 2016-2020. Được biết diễn viên, doanh nhân này sẽ không nhận lương trong nhiệm kỳ của mình. Ngoài ra nữ VĐV có nhiều đóng góp cho đua xe đạp Việt Nam, Nguyễn Thị Thật (HCB tại ASIAD Incheon 2014 xuất phát đồng hành nữ) cũng trở thành uỷ viên BCH.

Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao VN được thành lập từ năm 1992 và trong những qua đã trở thành một trong những liên đoàn thể thao được xã hội hóa mạnh mẽ. Trong nước các CLB phát triển theo hướng chuyên nghiệp với khá nhiều giải đấu được tổ chức thường xuyên. Mới đây tại SEA Games 2015 tổ chức tại Singapore, xe đạp Việt Nam đã giành được 1 HCV, 3 HCB, 1HCĐ, xếp thứ 2 khu vực (sau Malaysia).

Với sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trong vai trò phụ trách truyền thông, chắc chắn Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam kỳ vọng sẽ thu hút nhiều hơn sự quan tâm từ xã hội cũng như mang về nhiều hơn những khoản tài trợ để phát triển.

Trong nhiệm kỳ 2016-2020, Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam đặt mục tiêu đạt HCV, HCB, HCĐ ở giải các nước Đông Nam Á và SEA Games, cũng như lọt tốp 3 Đông Nam Á ở các nội dung đường trường, địa hình và lòng chảo.

Lý Nhã Kỳ, tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn, sinh ngày 19 tháng 7 năm 1982 tại Vũng Tàu là một người mẫu quảng cáo, diễn viên điện ảnh, doanh nhân, nhà hoạt động xã hội Việt Nam, được biết nhiều đến qua vai Diễm Kiều trong loạt phim truyền hình Kiều nữ và đại gia. Năm 2011, cô được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Năm 2012, Lý Nhã Kỳ đã cùng đoàn đại biểu thể thao Việt Nam sang Ma Cao vận động quyền đăng cai ASIAD 2019. Ngày 8/11/2012, OCA đã chính thức tuyên bố Việt Nam lần đầu tiên giành quyền tổ chức giải đấu thứ 18. Tuy nhiên do khó khăn kinh phí nên sau đó Việt Nam đã rút lui và không tổ chức đại hội này.

Người đẹp Lý Nhã Kỳ làm “sếp” Liên đoàn Xe đạp – Mô tô VN - 2

Người đẹp Lý Nhã Kỳ làm “sếp” Liên đoàn Xe đạp – Mô tô VN - 3

Lý Nhã Kỳ là một diễn viên, doanh nhân nổi tiếng

Người đẹp Lý Nhã Kỳ làm “sếp” Liên đoàn Xe đạp – Mô tô VN - 4

Cô từng đảm nhiệm vai trò Đại sứ du lịch Việt Nam

Theo TVC (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Đội tuyển xe đạp đường trường nữ: Tự bắn vào chân mình! Đội tuyển xe đạp đường trường nữ: Tự bắn vào chân mình!
Đội tuyển xe đạp Việt Nam không được sang Hàn Quốc tập huấn trước SEA Games 28.
Thể thao - Thể thao vùng trũng Đông Nam Á tự dìm nhau Thể thao vùng trũng Đông Nam Á tự dìm nhau
Một số liên đoàn của các nước Đông Nam Á đã dọa kiện và tẩy chay SEA Games 29.
Thể thao - Bóng bàn VN "nóng": HLV dùng cán chổi đánh học trò Bóng bàn VN "nóng": HLV dùng cán chổi đánh học trò
VĐV gửi clip tố HLV đội tuyển trẻ bóng bàn dùng cán chổi để đánh học trò của mình.
Thể thao - Hoa khôi wushu Thúy Hiền suýt thành đả nữ Hollywood Hoa khôi wushu Thúy Hiền suýt thành đả nữ Hollywood
Thúy Hiền tiết lộ đã từng được các nhà làm phim Mỹ mời trở thành diễn viên.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang