Ngôi sao mất danh, mất nghiệp vì tung "clip nóng"

Thứ Bảy, ngày 26/03/2016 10:10 AM (GMT+7)

Cầu thủ khúc côn cầu trên băng người Mỹ đã rơi vào vòng lao lý do tung hình ảnh và clip nhạy cảm của người khác lên mạng.

Mới 23 tuổi, Garret Ross được coi là một trong những cầu thủ chạy cánh hay nhất của CLB Rockford IceHogs, đang thi đấu tại giải khúc côn cầu trên băng Mỹ (NHL).

Ngôi sao mất danh, mất nghiệp vì tung "clip nóng" - 1

Garret Ross mất nghiệp vì nông nổi "trả thù tình"

Dù vậy, sự nghiệp của cầu thủ người Mỹ, có thể bị gián đoạn hoặc chấm dứt bởi Ross đang vướng vào một vụ kiện liên quan tới việc ''truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy''.

Hôm (22/3) giới cảnh sát địa phương cáo buộc Garret Ross cố ý tung lên mạng một số hình ảnh và video "nhạy cảm" của một cô gái mà không được sự đồng thuận từ người này.

Được biết, cô gái bị Ross tung clip lên mạng là một người quen với bạn gái của cầu thủ này. Và do cô gái kia tung tin đồn nhảm rằng Ross và bạn gái chia tay nên cầu thủ 23 tuổi quyết định trả thù bằng cách trên.

Chiếu theo tội danh truyền bá video, hình ảnh nhạy cảm của người khác mà không được sự đồng ý của chủ nhân, hay ngắn gọn là "trả thù tình", Garret Ross đang đối mặt với án tù từ 1 tới 3 năm.

CLB Rockford IceHogs cho biết, họ đã nhận được hồ sơ pháp lý tố cáo Ross vào ngày 19/3/2016 từ các giời chức trách. Sau khi xem xét họ quyết định đình chỉ thi đấu với cầu thủ trẻ Garret Ross vô thời hạn.

Hành động nông nổi, thiếu suy nghĩ của Garret Ross khiến anh đánh mất sự nghiệp mà mình dầy công gây dựng, nhưng trước mắt cầu thủ 23 tuổi đang đối mặt với án tù giam. Đúng là "sai một ly đi một dặm".

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ TMZ) (Khám phá)
Thể thao - Lộ clip "tòm tem" vợ bạn, lại vớ 115 triệu đô Lộ clip "tòm tem" vợ bạn, lại vớ 115 triệu đô
Đô vật nổi tiếng - Hulk Hogan được bồi thường số tiền lên tới 115 triệu USD.
Thể thao - Kiếm 55 triệu đô vì bị quay lén clip “nóng” Kiếm 55 triệu đô vì bị quay lén clip “nóng”
Nữ bình luận viên thể thao xinh đẹp được đền bù xứng đáng sau những tủi nhục.
Thể thao - Cựu đô vật đòi 100 triệu đô vì lộ clip nóng Cựu đô vật đòi 100 triệu đô vì lộ clip nóng
Do bị phát tán clip nóng, cựu đô vật Hulk Hogan đang khởi kiện và đòi bồi thường.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang