Nghe xong đập điện thoại, tay vợt nhận án phạt nhớ đời

Thứ Ba, ngày 21/06/2016 13:13 PM (GMT+7)

Nữ tay vợt 31 tuổi người Chile đã bị cấm thi đấu do ứng xử quá phi thể thao.

Andrea Koch Benvenuto (hạng 682 thế giới) tay vợt 31 tuổi người Chile vừa phải nhận một trong những án phạt hy hữu và có phần nặng nhất lịch sử tennis xét trong các trận đấu.

Nghe xong đập điện thoại, tay vợt nhận án phạt nhớ đời - 1

Andrea Koch Benvenuto bị cấm thi đấu 3 tháng

Chuyện xảy ra ở giải ITF (10.000 USD) Sao Jose Dos Campos, Brazil. Trong trận đấu với đối thủ Perez Rojas, Andrea Benvenuto gặp phải chấn thương đầu gối nhưng cô từ chối điều trị bằng bác sĩ của ban tổ chức, thay vào đó cô bốc điện thoại lên hỏi ý kiến từ mộc bác sĩ khác.

Đang thi đấu mang điện thoại và gọi điện thoại đã là phạm luật, nhưng tay vợt 31 tuổi vẫn cố tình nghe mà lờ đi sự nhắc nhở của trọng tài cũng như một số vị quan chức giải đấu. Chuyện gì đến cũng đã đến, trọng tài đã quyết định dừng trận đấu và trao chiến thắng cho đối tay vợt Perez Rojas.

Không chấp nhận nỗi uất ức. Sau khi rời sân, Andrea Koch-Benvenuto tìm đến Giám sát trận đấu và đề nghị để kết quả trận đấu là bỏ cuộc thay vì bị xử thua. Song, Giám sát trận đấu không đồng ý. Koch-Benvenuto lấy chiếc điện thoại di động của Giám sát trận đấu rồi đập vỡ.

Đây là hành động thật khó chấp nhận nên tay vợt người Chile đã phải nhận 1 trong những án phạt nặng và hy hữu nhất lịch sử tennis. Ngoài lệnh cấm thi đấu 3 tháng, cô phải đền 199 USD cho chiếc điện thoại và 500 USD vì đã bất chấp luật lệ để làm theo ý của mình.

Trước đó ở Australian Open 2016, Nick Krygios cũng gây sốc khi hiện ngang nghe điện thoại trong thời gian nghỉ giữa các game đấu, may mắn cho tay vợt người Úc chỉ bị các trọng tài nhắc nhở chứ không bị phạt.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - "Trai đẹp" tennis ruồng bỏ vợ xinh sau 11 tháng "Trai đẹp" tennis ruồng bỏ vợ xinh sau 11 tháng
VĐV điển trai Feliciano Lopez nói lời chia tay người vợ sau 11 tháng chung sống.
Thể thao - Bị sỉ nhục, mỹ nhân tennis cãi nhau tay bo với fan Bị sỉ nhục, mỹ nhân tennis cãi nhau tay bo với fan
Wozniacki không giữ nổi bình tĩnh sau khi bị fan chỉ trích là "vô dụng".
Thể thao - Tennis: Hét ầm ĩ chả sao, nhại 1 tiếng bị phạt Tennis: Hét ầm ĩ chả sao, nhại 1 tiếng bị phạt
Ức chế vì tiếng kêu của đối thủ, Robin Haase nhại lại và liền bị trừ điểm.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang