Nadal và Djokovic thua tan tác tại Rogers Cup

Thứ Ba, ngày 10/08/2010 21:22 PM (GMT+7)

Những tưởng việc kết hợp tại nội dung đánh đôi ở Rogers Cup giữa Nadal và Djokovic sẽ đem lại thành công, tuy nhiên mọi việc lại không theo ý muốn của hai 2 tay vợt số 1 và số 2 thế giới.

TIN THỂ THAO NÓNG NHẤT TRONG NGÀY, LỊCH THI ĐẤU, VIDEO CLIP BÓNG ĐÁ, TENNIS, F1 , NGẮM NGƯỜI ĐẸP THỂ THAO CỰC HOT.

Mời các bạn bấm ngay để xem tin tức hàng ngày về TENNIS trên 24h.
Hãy bấm đây để xem những video trận đấu hấp dẫn của các giải 
TENNIS

Trước khi Rogers Cup khởi tranh, Nadal và Djokovic đã khiến rất nhiều người bất ngờ với quyết định sẽ hợp tác với nhau để tham dự nội dung đôi nam. Đặc biệt hơn đây là lần đầu tiên sau 34 năm mới có chuyện tay vợt số 1 và số 2 thế giới kết hợp ở nội dung đánh đôi (lần gần nhất là 2 huyền thoại Jimmy Conner (số 1 khi đó) cùng Arthur Ashe (số 2) đã kết hợp với nhau tham dự các giải ATP). Tuy nhiên, chuyện cộng tác của Nadal và Djokovic đã sớm “đổ bể”.

Chỉ phải gặp bộ đôi vô danh Vasek Pospisil và Milos Raonic ở vòng 1 Rogers Cup, nhưng cặp Nadal – Djokovic đã cho thấy việc 2 tay vợt xuất sắc kết hợp với nhau chưa chắc đã hợp thành một bộ đôi đáng sợ.

Nadal và Djokovic thua tan tác tại Rogers Cup - 1

Cặp Nadal - Djokovic đã để thua bộ đôi Vasek Pospisil - Milos Raonic

Trở lại với những diễn biến của trận đấu, sau khi giành thắng lợi ở set thứ nhất với tỉ số nhọc nhằn 7-5, Nadal và Djokovic đã không còn duy trì được ưu thế. Trong set thứ 2, bộ đôi Vasek Pospisil - Milos Raonic đã lấy lại được thế trận và thắng lại với tỉ số 6-3 để cân bằng tỉ số 1-1. Bước sang set thứ 3, cả 2 bên đều tỏ ra rất quyết tâm nhưng rồi bộ đôi Vasek Pospisil - Milos Raonic đã cho thấy sự gắn kết của mình tốt hơn bộ đôi nổi tiếng Nadal – Djokovic để giành chiến thắng với tỉ số khá cao 10-8.

Như vậy, ngay trong lần đầu tiên kết hợp ở nội dung đánh đôi, Nadal và Djokovic đã thua tan tác trong một trận đấu kéo dài 1h34 phút. Tuy nhiên, xem ra 2 tay vợt hàng đầu thế giới cũng chẳng có gì phải buồn về kết quả này bởi họ đã xác định từ trước là chỉ tham dự cho vui chứ không hề đặt nặng kết quả. Hơn nữa, với việc không phải tiếp tục tham dự nội dung đánh đôi, Nadal và Djokovic càng có nhiều thời gian và sức lực để chuẩn bị cho các trận đánh đơn hứa hẹn sẽ rất căng thẳng và hấp dẫn tại Rogers Cup.

Thông số trận đấu:

Nadal và Djokovic thua tan tác tại Rogers Cup - 2

Mời bạn bấm ngay để xem tin hàng ngày về giải Rogers Cup 2010 trên 24H, hãy bấm đây để biết lịch thi đấu và kết quả giải Rogers Cup 2010.

HIỆN NAY CHỈ 24H CÓ GIẤY PHÉP VIDEO BÓNG ĐÁ ANH, MỜI CÁC BẠN  THƯỜNG XUYÊN GHÉ THĂM VÀ THƯỞNG THỨC

Zoro (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Nadal, Djokovic, Rogers Cup, tennis, quan vot
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7