Nadal đã tập nhưng vẫn mờ mịt ngày trở lại

Thứ Bảy, ngày 16/07/2016 00:04 AM (GMT+7)

Con đường trở lại của Rafael Nadal vẫn đang có quá nhiều chông gai.

Không thể dự Wimbledon vì chấn thương, mục tiêu của Nadal là có thể trở lại vào cuối tháng này nhằm chuẩn bị cho Olympic cũng như hướng đến giải đấu Grand Slam cuối cùng trong năm US Open.

Nadal đã tập nhưng vẫn mờ mịt ngày trở lại - 1

Nadal chưa chắc dự Rogers Cup

Chính vì thế, việc tham dự Rogers Cup từ ngày 25/7 tới đây sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tìm lại cảm giác thi đấu cũng như kiểm chứng tình hình sức khỏe với tay vợt Tây Ban Nha.

Trong suốt thời gian qua, Nadal đã rất tích cực trong quá trình điều trị nhằm hồi phục một cách nhanh và chắc chắn nhất. Mới đây, anh đã đăng lên trên cá nhân đoạn video về một buổi tập ngoài sân với vợt. Ở đây, Nadal thực hiện những cú phải tay với nhịp độ di chuyển cũng như lực đánh khá nhẹ nhàng.

Rafa cho biết: “Tôi không chắc liệu mình có thi đấu ở Toronto tới đây hay không. Tôi sẽ tiến từng ngày và chờ đợi. Ở trong trạng thái sẵn sàng ra sân là ưu tiên hàng đầu lúc này.”

“Tôi đang thực hiện các buổi tập một cách chậm rãi bởi những ngày qua tôi đã tập thể chất rất chăm chỉ để có thể trở lại một cách trơn tru hơn. Hiện tôi vẫn đang trong quá trình hồi phục.”

Nadal gặp chấn thương cổ tay trái ở Roland Garros và buộc phải bỏ giải trước khi tuyên bố vắng mặt luôn tại Wimbledon. Anh đã có tên trong danh sách của tuyển quần vợt Tây Ban Nha dự Olympic 2016 và dĩ nhiên là một trong những niềm hy vọng Vàng của xứ bò tót tại Rio.

Nadal cũng xác định Olympic, sự kiện 4 năm mới có 1 lần rất quan trọng nên rất muốn đạt được phong độ tốt nhất từ đầu tháng 8 này. Tuy nhiên nếu không thể dự Rogers Cup, rõ ràng Rafa sẽ không có sự chuẩn bị tốt nhất cho Rio.

Video Nadal ra sân tập luyện:

Theo PL (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Hoàng gia Anh, bồ cũ Ronaldo & cả tá VIP cổ vũ Murray-Raonic Hoàng gia Anh, bồ cũ Ronaldo & cả tá VIP cổ vũ Murray-Raonic
All England Club trận chung kết đơn nam Wimbledon đã đón hàng loạt ngôi sao.
Thể thao - Murray mơ về Wimbledon, Nadal không đông lạnh tinh trùng Murray mơ về Wimbledon, Nadal không đông lạnh tinh trùng
Làng banh nỉ đang hướng rất nhanh tới Wimbledon và Olympic Rio 2016.
Thể thao - Nadal: Lỡ Wimbledon, mơ Vàng Olympic Nadal: Lỡ Wimbledon, mơ Vàng Olympic
Chú của Rafa Nadal khẳng định anh sẽ dự Rogers Cup trước khi dự Olympic Rio.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tennis Olympic Rio 2016
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang