MMA: Từ Hiểu Đông "tắt điện" với Kim Chung Tráo của Thiếu Lâm?

Thứ Bảy, ngày 27/05/2017 00:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin võ thuật) Liệu võ sĩ MMA - Từ Hiểu Đông có chịu nổi tuyệt chiêu Thiếu Lâm của võ sư Hồ Quỳnh?

Video sự lợi hại của võ sư Hồ Quỳnh:

Sau khi Từ Hiểu Đông gây sốc nền võ thuật truyền thống Trung Quốc, võ sư Thiếu Lâm - Hồ Quỳnh là một trong những người đứng ra thách đấu. Với kỹ năng thường thừa đang sở hữu Hồ Quỳnh có thể hạ gục dễ dàng tay đấm họ Từ trong một thời gian cực ngắn.

MMA: Từ Hiểu Đông "tắt điện" với Kim Chung Tráo của Thiếu Lâm? - 1

Hồ Quỳnh vận nội công phi kim xuyên qua tấm kính

Võ sư Hồ bắt đầu luyện các môn võ có sức chịu đựng cao từ năm lên 8, 27 tuổi bắt đầu biểu diễn tuyệt chiêu cho kiếm đâm vào họng, có thể chịu đựng được người khác dùng búa đập vỡ gạch trên lưng, hay vận nội công phi kim xuyên qua tấm thủy tinh. 

Hồ Quỳnh từng xuất hiện trên phóng sự đài truyền hình Trung Quốc về các tuyệt kỹ Kim Chung Tráo, Thiết Bố Sam, và nhiều kỹ năng thể hiện sức chịu đựng phi thường của bản thân như dùng khoan vào đầu không hề hấn, kiếm đập vào đầu vẫn tỉnh bơ. Võ sư này cũng từng thể hiện những tuyệt kỹ trên trước các phóng viên báo đài quốc tế.

Theo china.com, Hồ Quỳnh là một trong những võ sư đưa ra lời tuyên chiến đầu tiên sau khi Từ Hiểu Đông làm loạn võ thuật truyền thống nước này qua những phát biểu ngông cuồng, coi thường tất cả. Hồ Quỳnh cho biết sẽ dùng tuyệt kỹ Kim Chung Tráo đứng tấn để võ sĩ họ Từ ra đòn chán tay, bất lực rồi mới dùng võ thuật hạ gục võ sĩ MMA.

MMA: Từ Hiểu Đông "tắt điện" với Kim Chung Tráo của Thiếu Lâm? - 2

Khoan vào thái dương cũng không vấn đề

Với khả năng chịu đựng đã được kiểm chứng có thể thấy võ sư Hồ Quỳnh chẳng nói chơi, và nếu giữ đúng lời hứa "đứng im cho Từ Hiểu Đông đánh", Hồ Quỳnh sẽ trở thành "Đệ nhất Thiếu Lâm Yi Long" phiên bản 2. Trước đó trong nhiều trận đấu của mình, võ sĩ Yi Long cũng từng đứng im nhận những ngón đòn trời giáng mà không hề hấn gì.

Kim Chung Tráo (Kim Chung Trạo) là 1 trong 72 tuyệt kỹ võ Thiếu Lâm. Dùng vải thô quấn cục thành quả chùy rồi đánh vào thân mình mọi bộ vị, lúc đầu thấy đau sau dần không thấy đau thì thay bằng chùy gỗ, rồi chùy đồng. Đứng thứ ba trong Thiếu Lâm tứ đại thần công, được Đạt Ma sáng tạo.

Môn công phu này bao gồm 12 quan, luyện đến đệ thập nhị quan thì đao thương bất nhập, thủy hỏa bất cụ, trở thành thân kim cang bất hoại trong truyền thuyết. Do Kim Chung Tráo thâm sâu khó luyện nên Đạt Ma sáng tạ thêm Dịch Cân Kinh thất cấp phù đồ để đệ tử đời sau dễ tu tập.

Hậu Từ Hiểu Đông: Thái Cực Quyền giúp võ Trung Quốc rửa nhục MMA?

Truyền hình Trung Quốc vừa cho phát trận đấu võ sĩ Trung Quốc thắng oanh liệt.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Bị MMA sỉ nhục: "Hậu duệ Quan Vân Trường" đòi đấu Từ Hiểu Đông Bị MMA sỉ nhục: "Hậu duệ Quan Vân Trường" đòi đấu Từ Hiểu Đông
Võ sư Thái Cực, Trung Quốc tức giận muốn ra tay rửa nhục cho võ truyền thống.
Thể thao - Bị MMA sỉ nhục: Thiếu Lâm đem 72 cái thế thần công đấu Từ Hiểu Đông Bị MMA sỉ nhục: Thiếu Lâm đem 72 cái thế thần công đấu Từ Hiểu Đông
Với 72 tuyệt kỹ võ công cái thế, Cao tăng Thiếu Lâm có thể đánh bại bất cứ ai.
Thể thao - Võ Trung Quốc lại gây sốc: "Từ Hiểu Đông 2.0" khiêu chiến McGregor Võ Trung Quốc lại gây sốc: "Từ Hiểu Đông 2.0" khiêu chiến McGregor
Sau Từ Hiểu Đông, một võ sĩ đến từ Trung Quốc gây chấn động dư luận.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang