MMA: Từ Hiểu Đông quyết chiến Nhất đại tông sư Thái Cực

Thứ Ba, ngày 11/07/2017 16:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin võ thuật) Báo giới Trung Quốc đưa tin Từ Hiểu Đông đã tìm được đối thủ mới, tuy nhiên thông tin chính thức về ngày diễn ra trận đấu chưa được công bố.

Video nội công thâm hậu của Wang Zhanhai

Từ Hiểu Đông trở thành "con rối" trong vụ võ sư Mã Bảo Quốc thách đấu, tất cả chỉ chờ trận đấu diễn ra nhưng cuối cùng chính người cháu của Bảo Quốc đã báo cảnh sát khiến trận đấu này không thể diễn ra.

MMA: Từ Hiểu Đông quyết chiến Nhất đại tông sư Thái Cực - 1

Wang Zhanhai học võ từ năm lên 7 từ người cha, Chưởng môn Thái Cực Wang Xi'an

Theo báo giới Trung Quốc, mới đây Từ Hiểu Đông đã liên hệ với một võ sư khác để thi đấu, sau nhiều ngày suy nghĩ Wang Zhanhai đã chấp nhận lời thách đấu. Wang Zhanhai là đệ tử chân truyền, là truyền nhân của Thái Cực Quyền thực thụ, ông cũng là con trai Chưởng môn Wang Xi'an – người sáng lập một hệ phái của Thái Cực Quyền ở Trung Quốc.

Được biết, năm 16 tuổi, Wang Zhanhai đã giành chức vô địch Thái Cực Quyền lần đầu tiên và ở các giải thi đấu khác, 10 năm sau đó ông cũng không hề thất bại, có thể nói thành tích của Wang Zhanhai là bất khả chiến bại.

Đẳng cấp của Wang Zhanhai không phải bàn, tuy vậy ông cũng có một vài clip biểu diễn võ thuật "hơi  lố". Ông từng xuất hiện trên truyền hình 1 mình chấp 3 VĐV bóng bầu dục khác, chạy và ghi điểm như đi vào chỗ không người. Sau đó thì cư dân mạng bóc mẽ thực chất 3 VĐV không hề chạm vào người ông.

Vị võ sư Wang Zhanhai cũng có một vài clip phô diễn sức mạnh hơi "quá đà", ông có thể đứng tấn rồi đẩy nhẹ một người cũng bay ra rất xa và có thể một đấu lại sức đẩy của hàng chục thanh niên. Những hình ảnh đó làm người ta thấy Wang Zhanhai rất giống với Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Việt Nam.

MMA: Từ Hiểu Đông quyết chiến Nhất đại tông sư Thái Cực - 2

Wang Zhanhai có thể đẩy lại hàng chục thanh niên

Dù cũng bị tai tiếng nhưng nhìn chung, Wang Zhanhai là một người có tài năng thực sự. Được biết tỷ phú Jack Ma cũng từng theo học võ của ông, đáng kể nhất là ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt cũng từng đến xin ông chỉ giáo.

Có thể thấy Wang Zhanhai không phải là kẻ "hữu danh vô thực", chắc chắn cuộc chạm trán giữa Từ Hiểu Đông và Wang sắp tới sẽ diễn ra căng thẳng.

MMA, hậu Từ Hiểu Đông: Nở rộ trào lưu sỉ nhục võ Trung Quốc

Những clip biểu diễn của võ sư truyền thống được chế lại với kỹ xảo như phim.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Võ sư Thái Cực quá lợi hại, Từ Hiểu Đông may né được họa lớn Võ sư Thái Cực quá lợi hại, Từ Hiểu Đông may né được họa lớn
Sau khi bị chỉ trích dữ dội Mã Bảo Quốc thản nhiên lên mạng xã hội khoe nội công.
Thể thao - Từ Hiểu Đông bị lừa, võ Trung Quốc loạn: "Hổ báo" MMA xuất hiện Từ Hiểu Đông bị lừa, võ Trung Quốc loạn: "Hổ báo" MMA xuất hiện
Nhà vô địch MMA thế giới xuất hiện, làng võ Trung Quốc càng "rối tinh rối mù".
Thể thao - MMA, Từ Hiểu Đông "sập bẫy": Võ Trung Quốc lại bị dội nước lạnh MMA, Từ Hiểu Đông "sập bẫy": Võ Trung Quốc lại bị dội nước lạnh
Mã Bảo Quốc trở thành một "gã hề", Hiểu Đông không đánh vẫn thành người hùng.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang