MMA: "Kẻ hủy diệt" Singapore, 5 trận knock-out cả 5

Thứ Bảy, ngày 02/07/2016 00:05 AM (GMT+7)

Mới chỉ 18 tuổi nhưng chàng trai người Singapore có trong tay 5 trận thắng bằng knock-out tại đấu trường võ thuật MMA - One Championship.

Christian Lee một cái tên khá lạ với những khán giả võ thuật MMA. Cũng phải, vì anh mới chỉ 18 tuổi tham gia đấu trường MMA - One Championship từ tháng 12/2015, khi đó anh vẫn ở tuổi 17.

MMA: "Kẻ hủy diệt" Singapore, 5 trận knock-out cả 5 - 1

Christian Lee (phải) tay đấm tuổi trẻ tài cao

Nhưng khán giả MMA nếu lướt qua thành tích thi đấu của Lee trong thời gian gần đây sẽ phải giật mình. Trải qua 5 trận đấu, tay đấm người Singapore thắng cả 5, đặc biệt thắng cả 5 bằng knock-out (3 TKO và 2 submission).

Ở trận đấu đầu tiên gia nhập One Championship, Lee đã hạ người đàn anh David Meak (Úc) ở ngay giây thứ 19. Tiếp đó 4 tay đấm được đánh giá cao hơn là Mahmoud Mohamed, Anthony Engelen, Cary Bullos và cuối cùng là Rocky Batolbatol đều bị đánh gục khi hiệp đấu thứ nhất chưa kết thúc.

Trước khi đến với MMA, Christian từng giành HCV giải Vô địch Pankration Thế giới độ tuổi thiếu niên, đai đen Taekwondo và đai tím Brazil Jiu Jitsu. 

Điểm mạnh của Lee chính là tốc độ và sự mạnh mẽ trong nhưng cú ra đòn, bên cạnh đó kỹ thuật Jiu Jitsu giúp anh sở hữu những cú siết cổ làm đối thủ chào thua, 2 trong 5 trận tay đấm 18 tuổi đã thắng bằng kỹ thuật này.

Được biết Christian Lee là em trai của đả nữ Angela Lee võ sĩ được mệnh danh là hoa khôi làng MMA, hơn em trai 2 tuổi. Hiện tại sau chiến thắng trước Rocky Batolbatol (27/5), Lee đang tập luyện khiêu chiến Marat Gafurov cho chiếc đai vô địch hạng lông tại đấu trường One Championship.

Video trận thắng gần nhất của lee trước đối thủ Rocky Batolbatol (27/5/2016):

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - MMA: Hạ đối thủ bằng cú cùi chỏ “chết chóc” MMA: Hạ đối thủ bằng cú cùi chỏ “chết chóc”
Một đòn thế theo kiểu Muay Thái đã khiến võ sỹ nằm sàn.
Thể thao - Bóng rổ: Hoa hậu "thưởng nóng" mừng sao Real vô địch Bóng rổ: Hoa hậu "thưởng nóng" mừng sao Real vô địch
Cựu hoa hậu, người mẫu Helen Lindes chúc mừng chồng giành chức vô địch.
Thể thao - MMA: Võ sĩ to con, dính đòn nhẹ liền bất tỉnh MMA: Võ sĩ to con, dính đòn nhẹ liền bất tỉnh
Dính cú đấm không thực sự mạnh nhưng tay đấm to con vẫn "lăn đùng ngã ngửa".
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang