MMA, hậu Từ Hiểu Đông: Nở rộ trào lưu sỉ nhục võ Trung Quốc

Chủ Nhật, ngày 28/05/2017 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin võ thuật) Những clip biểu diễn võ thuật của những võ sư truyền thống Trung Quốc đang được dân mạng chế thêm nhiều hiệu ứng làm tăng gấp bội sự nguy hiểm.

"Trò bịp lớn nhất trong 500 năm qua", đó là câu nói phũ phàng của võ sĩ MMA, Từ Hiểu Đông khi nói về những võ sư truyền thống Trung Quốc đang sử dụng võ thuật để lừa dối khán giả. Hầu hết những câu nói của Từ Hiểu Đông đều bị phản bác nhưng lời tuyên bố trên của võ sĩ họ Từ được báo giới nước này đồng tình.

MMA, hậu Từ Hiểu Đông: Nở rộ trào lưu sỉ nhục võ Trung Quốc - 1

Dân mạng cho thêm những hiệu ứng sống động vào clip nhằm bôi nhọ các võ sư Trung Quốc

Hàng loạt những video thể hiện kỹ năng siêu phàm của các võ sư đã được báo giới Trung Quốc sử dụng làm tư liệu để trích dẫn cho loạt bài nhằm lật tẩy những võ sư lừa đảo, và phần nào làm người dân có nhận thức đúng đắn hơn về võ thuật thực sự.

Theo một cuộc thăm dò của trên Weibo (mạng xã hội Trung Quốc) về màn biểu diễn nội công của  Yan Fang, nữ võ sư Thái Cực Quyền Trung Quốc, phần lớn (9.803 người) cho rằng đây đều là trò lừa dối, chỉ có cực ít (778 người) tin rằng những gì nữ võ sư trình diễn là sự thật.

Đây cũng chính là lý do trên mạng xã hội Trung Quốc, xuất hiện đầy rẫy những clip chế về khả năng siêu nhiên trong võ thuật. Những video biểu diễn của hàng loạt võ sư truyền thống đã được cư dân mạng cho thêm hiệu ứng sống động, những tia lửa, nội công, hình rồng..., để làm tăng độ nguy hiểm nhằm mục đích chế nhạo các võ sư.

Hiện tại, tung tích của võ sĩ Từ Hiểu Đông vẫn là một ẩn số với giới võ thuật Trung Quốc. Sau khi "làm loạn" làng võ thuật truyền thống nước này, võ sĩ họ Từ vẫn chưa xuất hiện để đối đầu với các cao thủ Võ Lâm như lời anh từng hứa hẹn.

Video dân mạng chế hình lửa, rồng, tia sét...để chế nhạo các võ sư "lừa bịp" Trung Quốc:

Thách đấu Từ Hiểu Đông,

Yi Long đã kinh qua hàng trăm trận đấu song các võ sĩ MMA chẳng coi anh ra gì.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - MMA: Nội công Vịnh Xuân đấm Muay Thái "thủng tường" MMA: Nội công Vịnh Xuân đấm Muay Thái "thủng tường"
Tay đấm Muay Thái hoàn toàn lép vế trước nội công của võ sư Vịnh Xuân Quyền.
Thể thao - MMA: Võ sư Brazil hành hạ "túi bụi" cao thủ Nhật Bản MMA: Võ sư Brazil hành hạ "túi bụi" cao thủ Nhật Bản
MMA luôn tạo ra sự hấp dẫn bởi ở đó có nhiều cao thủ của các môn phái thi đấu.
Thể thao - MMA, bị giới võ Trung Quốc truy đuổi: Từ Hiểu Đông sợ hãi, bệ rạc MMA, bị giới võ Trung Quốc truy đuổi: Từ Hiểu Đông sợ hãi, bệ rạc
Sau những ngày bặt vô âm tín, Từ Hiểu Đông đã xuất hiện trở đầy kinh ngạc.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang