MMA: Đả nữ 16 tuổi & "Vô ảnh cước" chết người

Thứ Tư, ngày 24/05/2017 10:50 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin võ thuật) Đả nữ 16 tuổi chứng minh, không chỉ nam giới mà các cô gái cũng có thể tung ra cú "vô ảnh cước" nhanh như điện.

Võ thuật MMA, Nhật Bản đang cực kỳ nổi tiếng với những trận đấu rất dị. Họ từng tổ chức một trận đấu giữa một đả nữ 28 tuổi với một đấu sĩ sắp bước sang tuổi 50. Mới đây nhất ở sự kiện Deep Jewels 16, họ cũng chấp nhận cho cô bé 12 tuổi lên đấu với đối thủ 24 tuổi, kỳ diệu thay đả nữ 12 tuổi đã thắng đối thủ gấp đôi tuổi.

Cùng sự kiện Deep Jewels 16 diễn ra cuối tuần qua, nữ võ sĩ mới 16 tuổi - Mizuki Furuse cũng lên sàn để đấu với đàn chị Madoka Ishibashi và cũng giành được thắng lợi. Đặc biệt Mizuki còn giành chiến thắng MMA đầu tiên trong sự nghiệp sau khi tung ra cú "Vô ảnh cước" trung mặt đối thủ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - MMA lại sốc: Bé 12 tuổi siết cổ, đánh bại đả nữ 24 MMA lại sốc: Bé 12 tuổi siết cổ, đánh bại đả nữ 24
Đấu võ ở tuổi vị thành niên, bé 12 tuổi gây sốc khi hạ đối thủ to cao hơn.
Thể thao - "Vua boxing" đặt lịch đại chiến 3 “Gã thách thức khổng lồ” "Vua boxing" đặt lịch đại chiến 3 “Gã thách thức khổng lồ”
“Vua boxing” Joshua sẽ lần lượt so găng với 3 “Gã khổng lồ” làng quyền anh.
Thể thao - Võ Trung Quốc sau Từ Hiểu Đông: Phim & thực "1 trời - 1 vực" Võ Trung Quốc sau Từ Hiểu Đông: Phim & thực "1 trời - 1 vực"
Võ thuật Trung Quốc ngoài đời thực chẳng được như những phim chưởng của họ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Khám phá võ thuật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang