MMA: Cả gan đấu đối thủ hơn 50kg, nhận cái kết "đắng ngắt"

Thứ Hai, ngày 02/10/2017 10:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin MMA) Đồng ý thi đấu với đối thủ hơn tới 50kg, võ sỹ Nhật Bản - Yusuke Masuda đã phải nhận kết quả không như ý.

Sự kiện MMA - Road FC 42 tại Hàn Quốc hôm (23/9) tổ chức một trận đấu rất chênh lệch hạng cân giữa võ sỹ Aorigele, Trung Quốc (156kg) so với Yusuke Masuda, Nhật Bản (103kg).

MMA: Cả gan đấu đối thủ hơn 50kg, nhận cái kết "đắng ngắt" - 1

Chơi trò "châu chấu đá xe", võ sỹ Nhật Bản (trái) thua đau trước đối thủ Trung Quốc (phải) hơn 50kg

Thi đấu lệch hạng cân là một điều tối kỵ trong những môn đối kháng, tuy vậy Yusuke Masuda tự tin thi đấu với đối thủ hơn mình tới nửa tạ nên cuộc đối đầu "lệch kèo" đã diễn ra.

Tất nhiên dù có lợi hại tới đâu, võ sỹ Nhật Bản cũng khó lòng đánh bại được gã "khổng lồ" Trung Quốc cao và có cân nặng vượt trội. Aorigele thi đấu vượt trội ở hai hiệp đầu tiên, trước khi tung đòn knock-out tay đấm Nhật Bản ở hiệp đấu thứ 3.

Như vậy sau trận hòa đen đủi vì bị đối thủ đá vào "chỗ hiểm" ở Road FC 39, võ sỹ Trung Quốc đã có chiến thắng vang dội trước tay đấm Nhật Bản. Hiện tại võ sỹ 22 tuổi Aorigele đã trải qua 8 trận đấu MMA và có kết quả thắng 5, thua 3.

Hết hồn: Huyền thoại đô vật đưa 10.000 người đẹp ”vào tròng”

Huyền thoại sàn đấu WWE, Rick Flair tiết lộ có quan hệ "thân mật" với 10.000 phụ nữ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - MMA: Dính "đòn hiểm" võ sĩ Trung Quốc ôm háng nhập viện MMA: Dính "đòn hiểm" võ sĩ Trung Quốc ôm háng nhập viện
Võ sĩ người Trung Quốc ôm háng đau đớn sau cú đá nguy hiểm của đối thủ Hàn Quốc.
Thể thao - MMA: Kinh điển đo ván 11 giây, chạy như Mayweather đấm tựa McGregor MMA: Kinh điển đo ván 11 giây, chạy như Mayweather đấm tựa McGregor
Võ sỹ Alain Ngalani (Cameroon) lập kỷ lục knock-out mới tại MMA châu Á.
Thể thao - "Dị nhân" MMA trở lại: Nhà vô địch cụt tay "đánh bay" kẻ lành lặn "Dị nhân" MMA trở lại: Nhà vô địch cụt tay "đánh bay" kẻ lành lặn
Sau gần 2 năm giải nghệ, võ sỹ cụt 1 tay Nick Newell trở lại với sàn đấu MMA.
Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn
Đã có không ít các trường hợp nam giới bị yếu sinh lý tìm đến các bài thuốc truyền miệng trong dân gian để kiếm tìm cho mình một cơ hội.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN MMA
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang