Mike Tyson: McGregor là gã nghiệp dư, không đủ tầm đấu Mayweather

Thứ Bảy, ngày 27/05/2017 13:05 PM (GMT+7)

McGregor không phải võ sĩ quyền anh, anh ta không có nhiều khả năng để giành chiến thắng trước Mayweather. Huyền thoại Mike Tyson chia sẻ trên trên Dubai Eye Sport.

Dù cho Conor McGregor đã chính thức ký vào hợp đồng, hay kể cả Mayweather khẳng định 90% trận đấu tỷ đô này sẽ diễn ra.

Mike Tyson: McGregor là gã nghiệp dư, không đủ tầm đấu Mayweather - 1

Mike Tyson trả lời phỏng vấn về cuộc chiến giữa McGregor và Mayweather

Thế nhưng, huyền thoại Mike Tyson không mấy tin tưởng về khả năng trận đấu giữa một nhà vô địch quyền anh (Mayweather) và nhà vô địch MMA (McGregor) có thể trở thành hiện thực.

“Tôi không nghĩ rằng hai người họ sẽ đối đầu với nhau, kể cả khi họ đã ký hợp đồng. Tôi sẽ chỉ tin khi hai người đó cùng bước lên một sàn đấu mà thôi." Theo suy nghĩ của Mike “thép”, ông cho rằng đây là trận đấu được lên kịch bản chỉ nhằm trục lợi, kiếm tiền.

Bên cạnh đó, Mike Tyson còn chỉ ra những điểm yếu của McGregor và khuyên anh không nên quyết đấu bằng mọi giá với Mayweather.

Mike Tyson: McGregor là gã nghiệp dư, không đủ tầm đấu Mayweather - 2

Mayweather và McGregor sẽ là trận chiến có giá trị hàng tỷ đô la

“Conor McGregor không phải là một võ sĩ quyền anh. Cậu ta cần được đối mặt với những đối thủ ở đúng trình độ của mình. Floyd cũng thế, cậu ta cũng nên đối mặt với ai đó có trình độ ngang ngửa, thay vì một người chỉ có kinh nghiệm thi đấu bán chuyên.

Có một số kỹ năng mà chỉ võ sĩ quyền anh mới có thể thực hiện, còn McGregor chỉ là một tay đấm hạng xoàng dù anh ta đang là nhà vô địch UFC, anh ta không đủ trình độ. Rõ ràng Mayweather nắm phần thắng rất lớn nếu cuộc chiến này xảy ra.”

Mặc dù vậy, nếu Conor McGregor và Floyd Mayweather cùng thi đấu trên võ đài UFC, theo tôi đó sẽ là một trận đấu đáng xem. Floyd sẽ phải xoay xở để chống lại những thứ chưa từng đối mặt trên sàn đấu quyền Anh bao giờ," Tay đấm Thép tỏ ra thú vị với ý tưởng này.

Nhưng bất chấp những lời khuyên can của Mike Tyson, McGregor vẫn đang quyết tâm tập luyện nhằm hướng tới trận chiến lịch sử này. Trên mạng xã hội, võ sĩ UFC liên tục gửi những lời thách thức đến “Độc cô cầu bại”.

Mike Tyson: McGregor là gã nghiệp dư, không đủ tầm đấu Mayweather - 3

McGregor đã ký vào hợp đồng cho trận đấu giữa MMA vs. Boxing đầu tiên trong lịch sử

Theo tiết lộ mới nhất của The Sun, “Gã điên” UFC có thể thu về 60 triệu bảng sau trận đấu với Mayweather và anh hoàn toàn có thể giải nghệ với số tiền này. Thay vì tiếp tục chiến đấu tại UFC chỉ để mang về khoảng 7,7 triệu bảng sau một trận đấu.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - McGreagor hạ bút ký boxing “sinh tử” tỷ đô với Mayweather McGreagor hạ bút ký boxing “sinh tử” tỷ đô với Mayweather
Conor McGregor quyết so găng với Mayweather.
Thể thao - Cơ thủ cụt 2 tay tung cú đánh "Vua bi-a" phải khiếp sợ Cơ thủ cụt 2 tay tung cú đánh "Vua bi-a" phải khiếp sợ
Dù cụt 2 tay nhưng cơ thủ người Đức vẫn tạo ra những cú đánh ít ai làm được.
Thể thao - Roland Garros: Nadal khát “Decima” nhưng lo khủng bố Roland Garros: Nadal khát “Decima” nhưng lo khủng bố
Nadal cho rằng mình hoàn toàn đủ sức chinh phục “La Decima” ở Roland Garros.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Boxing
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang