Mayweather móc máy Pacquiao dùng doping trước đại chiến

Thứ Hai, ngày 02/03/2015 13:00 PM (GMT+7)

Mayweather tiếp tục chơi trò "tâm lý chiến" với Pacquiao trước thềm đại chiến giữa 2 võ sĩ vào tháng 5 tới.

Mới đây trong cuộc trả lời phỏng vấn, "độc cô cầu bại" Mayweather đã đặt ra câu hỏi vì sao những năm gần đây Pacquiao không còn có được những chiến thắng knock-out như trước nữa, với hàm ý rằng võ sĩ người Philippines trong quá khứ đã sử dụng doping để giành chiến thắng.

Lần cuối cùng tay đấm tay đấm có biệt danh "Pac Man" hạ knock-out đối thủ là từ năm 2009 khi anh hạ gục Miguel Cotto. Trước đó, Pacquiao thường xuyên có được những chiến thắng bằng knock-out trước nhiều đối thủ hùng mạnh như Erik Morales, David Diaz, Oscar De La Hoya hay Ricky Hatton.

Mayweather móc máy Pacquiao dùng doping trước đại chiến - 1

Mayweather (áo đỏ) từng nhiều lần buộc tội Pacquiao dùng chất cấm trong quá khứ

Nhiều chuyên gia cho rằng sở dĩ Pacquiao lâu rồi không còn chiến thắng bằng knock-out là do võ sỹ này đã đánh mất bản năng sát thủ của mình. Tuy nhiên Mayweather lại không nghĩ như vậy. "Độc cô cầu bại" luôn nói bóng nói gió rằng thời đỉnh cao của mình, Pacquiao đã sử dụng chất cấm nên mới thắng được nhiều trận bằng knock-out.

"Làm sao mà anh ta có thể hạ knock-out được những tay đấm hàng đầu như Cotto, rồi Shane Mosley, đánh bại cả De La Hoya và rất nhiều đối thủ mạnh khác nữa. Sức mạnh từ những cú đấm của anh ta những năm gần đây biến đi đâu mất rồi?" Mayweather đặt câu hỏi.

"Anh ta đã lâu rồi không còn hạ knock-out được bất kỳ ai nữa. Điều gì đã xảy ra? Tôi muốn tìm ra câu trả lời. Tôi nghĩ cần phải có những cuộc kiểm tra doping thường xuyên và liên tục hơn đối với Pacquiao. Tôi muốn nhìn thấy rõ bản chất thật của anh ta." Mayweather móc máy Pacquiao.

Được biết trong quá khứ, trước những lời cáo buộc dùng doping mà Mayweather dành cho mình, Pacquiao đã từng phải đâm đơn kiện lên tòa án tố cáo Mayweather và các thành viên khác trong gia đình anh này tội "vu khống". Bất chấp như vậy, Mayweather vẫn không thay đổi quan điểm và khăng khăng cho rằng, có sự "gian lận" trong sự nghiệp huy hoàng của tay đấm Phillipines.

Theo DA (Khám phá)
Thể thao - Chờ ngày đấu Pacquiao, Mayweather vô tư ăn chơi Chờ ngày đấu Pacquiao, Mayweather vô tư ăn chơi
Đối lập Pacquiao, Mayweather không thèm tập luyện, vô tư với những cuộc vui.
Thể thao - Pacquiao tập luyện tích cực chờ Mayweather Pacquiao tập luyện tích cực chờ Mayweather
Manny Pacquiao tập luyện không ngừng chờ đến ngày so găng với Floyd Mayweather.
Thể thao - Pacquiao, Mayweather và trận quyền Anh thù lao 250 triệu USD Pacquiao, Mayweather và trận quyền Anh thù lao 250 triệu USD
Pacquiao và Mayweather đã đạt được thỏa thuận thượng đài vào đầu tháng 5.
Võ thuật - Quyền Anh - Pacquiao nóng lòng so găng với Mayweather Pacquiao nóng lòng so găng với Mayweather
Manny Pacquiao đang rất muốn lên sàn với Floyd Mayweather trong tuần này.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang