Mayweather – McGregor tỷ đô: Võ mồm và thùng rác bẩn thỉu

Thứ Bảy, ngày 15/04/2017 16:05 PM (GMT+7)

(Tin UFC - Tin võ thuật, Mayweather - McGregor) HLV của McGregor đã châm ngòi cho cuộc đại chiến trị giá 1 tỷ USD với Mayweather bằng một bài phát biểu mang đậm chất khiêu khích trên truyền thông.

Trận siêu đại chiến giữa ngôi sao UFC Conor McGregor và nhà vô địch quyền anh Floyd Mayweather đang được cả thế giới chờ đợi. Với những diễn biến vừa qua, nhiều khả năng trận đấu thế kỷ này sẽ trở thành hiện thực khi được chủ tịch UFC Dana White thông qua và cũng đã tìm được địa điểm và thống nhất thời gian thi đấu.

Mayweather – McGregor tỷ đô: Võ mồm và thùng rác bẩn thỉu - 1

Thầy trò McGregor đã bắt đầu hâm nóng cuộc đại chiến với Mayweather

Dự kiến, Conor McGregor sẽ thượng đài với Floyd Mayweather vào ngày 10/6 tới đây. Địa điểm diễn ra trận siêu đại chiến là nhà thi đấu T-Mobile Arena tại Las Vegas với sức chứa 20.000 khán giả. Để hâm nóng cho cuộc đấu thế kỷ này, HLV của McGregor, ông John Kavanagh vừa có bài phát biểu đầy tính khiêu khích.

“Mayweather không phải con người tốt. Nói cách khác anh ta thật dơ bẩn như một cái thùng rác. Mayweather từng đánh cả bạn gái của mình. Thói côn đồ đã khiến anh ta không phân biệt được đâu là người thân đâu là đối thủ”, John Kavanagh cho biết.

“Tôi đã theo dõi Mayweather trong phòng tập The Dog House, anh ta thật sự điên cuồng. Anh ta ra đòn quá mức cần thiết ngay cả với cộng sự của mình. Có trường hợp đã bị Mayweather hành hung dẫn đến thương tích nặng nề. Đây là điều không thể chấp nhận được”.

“Tôi là người làm thể thao đỉnh cao và luôn ưa thích tính đối kháng cao, tuy nhiên bạn phải biết kiểm soát hành vi của mình. Với những siêu sao võ thuật như McGregor mỗi hành động đều được cân nhắc kỹ lượng bởi nó có thể gây ra hậu quả khó lường cho người khác”.

“Đây là điều khác biệt lớn nhất giữa McGregor và Mayweather. Anh ta chẳng khác nào cái thùng rác bẩn thỉu. Tôi nghĩ rằng Mayweather đang rất mong chờ trận đấu tới đây bởi gã hung hãn này sẽ có dịp đọ sức với một trong những võ sỹ xuất sắc nhất mọi thời đại, đó là McGregor”, HLV Kavanagh chia sẻ.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp NESN) (Khám phá)
Thể thao - Bỏ Mayweather đòi đấu kẻ khác, McGregor đã biết sợ? Bỏ Mayweather đòi đấu kẻ khác, McGregor đã biết sợ?
McGregor muốn tái đấu Diaz trong khi trận đấu với Mayweather chưa được chốt.
Thể thao - Đại chiến tỷ đô: McGregor "khúc thụy du" của Mayweather Đại chiến tỷ đô: McGregor "khúc thụy du" của Mayweather
Hỏi 9 người thì 10 người nói Mayweather thắng nhưng tất cả hãy cẩn thận.
Thể thao - Boxing tỷ đô: Mayweather hạ McGregor sau vài giây? Boxing tỷ đô: Mayweather hạ McGregor sau vài giây?
Theo phân tích của chuyên gia võ thuật, Mayweather sẽ hạ McGregor chóng vánh.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang