Mãn nhãn tennis: Federer, Nadal "lên đồng" tung đòn hiểm hơn phim

Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Giống như bóng đá, tennis cũng có những khoảnh khắc khiến NHM phấn khích tột cùng với các pha xử lý vượt ngoài sức tưởng tưởng.

Xem thêm các kỳ: [1] 2 3 4 5 ... Kỳ tiếpKỳ mới nhất

Quần vợt là môn chơi đối kháng trực tiếp nên các tay vợt thường phải tìm cách "triệt hạ" đối thủ nhanh nhất. Thế nhưng, cũng không thiếu khoảnh khắc những Federer, Nadal, Dimitrov... thăng hoa tột cùng để tạo ra những cú đánh vượt ngoài sức tưởng tượng của người xem. Hãy cùng thưởng thức 20 cú đánh không tưởng được trang Tennis World USA tổng hợp lại.

Federer đoạt 20 Grand Slam: Có bí kíp vàng, miệt mài chinh phạt

Tạp chí danh tiếng Forbes đi tìm bí kíp giúp Federer bền bỉ, dẻo dai đến thế.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Khám phá)
Xem thêm các kỳ: [1] 2 3 4 5 ... Kỳ tiếpKỳ mới nhất
Thể thao - Lập kỉ lục ấn tượng, Federer bắt tỷ phú mệt phờ râu, phải "móc ví" Lập kỉ lục ấn tượng, Federer bắt tỷ phú mệt phờ râu, phải "móc ví"
Federer đã bắt tỷ phú Bill Gates mệt lử để chuẩn bị mất triệu đô làm từ thiện.
Thể thao - Federer vô địch 20 Grand Slam ngớ người: Bị nữ nhà báo "sàm sỡ" Federer vô địch 20 Grand Slam ngớ người: Bị nữ nhà báo "sàm sỡ"
Trong lúc Federer ôm cúp Australian Open trên tay đã bị nữ nhà báo sàm sỡ.
Thể thao - Nadal lâm nguy, Federer thờ ơ với ngôi số 1: Bây giờ hoặc không bao giờ? Nadal lâm nguy, Federer thờ ơ với ngôi số 1: Bây giờ hoặc không bao giờ?
"Tàu tốc hành" đang tỏ ra lưỡng lự trước việc soán ngôi số 1 của Rafael Nadal.
Đọc tin này để tăng cường sinh lý nam đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Đọc tin này để tăng cường sinh lý nam đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất
Các bác sĩ ngày càng ghi nhận được nhiều trường hợp sinh lý nam tăng trưởng mạnh và thời gian yêu quá lâu, điều này gây nguy hại đến sức...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tennis - Hot shot
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang