Mặc váy đi xe máy, võ sỹ Judo gặp nạn ở Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 19:05 PM (GMT+7)

Theo tờ BBC (Anh) đưa tin cách đây vài giờ đồng hồ, nữ VĐV Judo Stephanie Inglis, 27 tuổi người Scotland gặp tại nạn xe máy đáng tiếc ở Việt Nam. Cô hiện đang tổn thương nặng ở phần não và đang điều trị tại một bệnh viện Việt Nam.

Theo BBC (Anh) đưa tin cách đây vài giờ. Stephanie Inglis, 27 tuổi, nữ VĐV mang về tấm HCB cho Judo Scotland tại Commonwealth Games Glasgow 2014, bị chấn thương nặng ở vùng đầu khi đi xe máy ở Việt Nam. Nguyên nhận được xác định là chiếc váy của cô đã quấn vào phần bánh xe máy, khiến cô ngã đập đầu xuống đường.

Mặc váy đi xe máy, võ sỹ Judo gặp nạn ở Việt Nam - 1

Stephanie Inglis từng giành HCB tại Commonwealth Games 2014

Vụ việc xảy ra vào hôm thứ Ba (10/5) tại Hạ Long, Việt Nam, đây là nơi cô gái đã dạy tiếng Anh trong sáu tháng. Cô hiện đã được chuyển tới một bệnh viện ở Hà Nội, nhưng các bác sĩ đã cảnh báo rằng các bác sĩ cho biết phần não của Inglis bị tổn thương nghiêm trọng. Cha mẹ của Inglis đã bay tới Việt Nam để ở bên cạnh cô.

Một chiến dịch quyên tiền hỗ trợ chi phí điều trị cho Stephanie. Bởi những người yêu mến Stephanie lo ngại khả năng chi trả của bảo hiểm khi cô được điều trị ở Việt Nam xa xôi. Đến thời điểm hiện tại số tiền ủng hộ cho nữ VĐV Judo đã được hơn 20 nghìn bảng Anh.

Các bác sĩ thông báo với cha mẹ của Inglis rằng cô ấy có ất ít cơ hội để sống sót. Nhưng không ai trong gia đình của Stephanie Inglis mất niềm tin, họ cầu nguyện để cô gái 27 tuổi có đủ sức mạnh để vượt qua khó khăn này.

Mặc váy đi xe máy, võ sỹ Judo gặp nạn ở Việt Nam - 2

Một bức ảnh của VĐV Judo 27 tuổi ở Việt Nam

"Cô ấy đã chiến đấu trong suốt cuộc đời của mình, theo bước chân của cha để trở thành VĐV quốc tế, chiến đấu cho Vương quốc Anh ở các giải đấu trên toàn thế giới, vượt qua tất cả để cạnh tranh và giành HCB tại Glasgow 2014 Commonwealth Games. Cô ấy sinh ra để chiến đấu và tôi tin cô ấy sẽ vượt qua tai họa này”. Khalid Gehlan người bạn và là người thiết lập quỹ hỗ trợ tiền cho Inglis cho biết.

Văn phòng Ngoại giao Anh cho biết: "Chúng tôi đang liên lạc với gia đình của nạn nhân người Vương Quốc Anh gặp nạn ở Việt Nam, và sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ cho họ trong thời điểm khó khăn này."

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ BBC) (Khám phá)
Thể thao - Dakar Rally: Tay đua nữ gây tai nạn nghiêm trọng Dakar Rally: Tay đua nữ gây tai nạn nghiêm trọng
Một nữ tay đua Trung Quốc đã khiến 10 người bị thương sau một vụ tai nạn.
Thể thao - Tai nạn: Xe đua lộn 12 vòng bốc cháy ngùn ngụt Tai nạn: Xe đua lộn 12 vòng bốc cháy ngùn ngụt
Một tai nạn thảm khốc xảy ra tại giải đua ôtô Bathurst 1000, Úc.
Thể thao - Tay đua sống sót thần kỳ sau tai nạn kinh hãi ở Russian GP Tay đua sống sót thần kỳ sau tai nạn kinh hãi ở Russian GP
Thần chết đã ngủ quên trong vụ tai nạn của Carlos Sainz tại Sochi.
Đọc tin này để tăng cường sinh lý nam đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Đọc tin này để tăng cường sinh lý nam đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất
Các bác sĩ ngày càng ghi nhận được nhiều trường hợp sinh lý nam tăng trưởng mạnh và thời gian yêu quá lâu, điều này gây nguy hại đến sức...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang