Lý Hoàng Nam không dự Challenger Ấn Độ

Thứ Sáu, ngày 16/10/2015 07:54 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Lý Hoàng Nam

Trao đổi với chúng tôi vào chiều qua (15-10), giám đốc điều hành CLB quần vợt Becamex Lê Việt Cường khẳng định: “Tay vợt Lý Hoàng Nam chính thức xin rút lui khỏi giải Challenger Ấn Độ.

Qua giải Challenger Việt Nam, chúng tôi nhận thấy Hoàng Nam chưa đủ trình độ để tham dự các giải đấu quá tầm như thế. Chúng tôi sẽ gửi thư xin lỗi Liên đoàn Quần vợt Ấn Độ về sự bất tiện này”.

HLV Christian nhận định thời điểm này Hoàng Nam cần được củng cố nền tảng thể hình, sức mạnh hơn là việc cố theo đuổi điểm số trên bảng xếp hạng quần vợt nhà nghề nam thế giới - ATP. Để đạt được mục tiêu lọt vào tốp 800 thế giới năm sau, Hoàng Nam cần được đi từ sân chơi nhỏ hơn là Men’s Futures.

Lý Hoàng Nam không dự Challenger Ấn Độ - 1

Lý Hoàng Nam sẽ không tham dự tại giải Challenger Ấn Độ

“Để có được thành công hiện tại - vào đến tứ kết Challenger Việt Nam mở rộng, tay vợt Việt kiều Daniel Nguyễn đã phải miệt mài hàng năm trời tại các sân đấu Men’s Futures để tích lũy kinh nghiệm. Và đó cũng sẽ là kế hoạch chúng tôi xây dựng cho Hoàng Nam trong tương lai. Thi đấu Challenger cũng giống như chúng ta “vú ép” VĐV, điều này không tốt cho tương lai sự nghiệp của Nam” - ông Cường nhấn mạnh.

Không chỉ đưa Lý Hoàng Nam và các đồng đội trẻ tại Becamex thi đấu các giải Men’s Futures quốc tế, năm sau Bình Dương sẽ đưa giải đấu này trở lại Việt Nam.

Kết quả vòng 2 đơn nam Challenger Việt Nam

Tay vợt Việt kiều Daniel Nguyễn tạo địa chấn khi đánh bại hạt giống số 3 Memendez Adian (Tây Ban Nha) 2-1 (6/3; 6/7; 6/1) giành quyền vào tứ kết. Nội dung đôi đứng cặp cùng James Duckworth (Úc), đôi Daniel Nguyễn - James cũng giành quyền vào vòng tứ kết.

Tại vòng 1 nội dung đôi nam, cặp Minh Tuấn - Hoàng Thiên thất bại 0-2 (0/6; 2/6) trước đôi Ấn Độ Myneni Saketh - Singh Sanam. Với kết quả này, không tay vợt chủ nhà nào vượt qua được vòng 1.

Theo Minh Quang (phapluattp.vn)
Thể thao - Cặp Hoàng Nam - Nagal thất thủ ở vòng đầu VN Open 2015 Cặp Hoàng Nam - Nagal thất thủ ở vòng đầu VN Open 2015
Dù rất cố gắng nhưng cặp VĐV vô địch Wimbledon trẻ 2015 không thể làm nên bất ngờ.
Thể thao - VN Open 2015: Hoàng Nam gặp hạt giống số 2 ở vòng đầu VN Open 2015: Hoàng Nam gặp hạt giống số 2 ở vòng đầu
Hoàng Nam gặp ngay hạt giống số 2, James Duckworth ở vòng đầu Vietnam Open 2015.
Thể thao - Hoàng Nam háo hức với lần đầu tiên dự Vietnam Open Hoàng Nam háo hức với lần đầu tiên dự Vietnam Open
Tay vợt số 1 Việt Nam sẽ tham dự một giải đấu ở quê nhà sau 2 năm trời.
Thể thao - Hoàng Nam so tài tay vợt 2 lần đánh bại Djokovic Hoàng Nam so tài tay vợt 2 lần đánh bại Djokovic
Hoàng Nam có thể được so tài với Janko Tipsarevic, tay vợt từng 2 lần đánh bại Novak Djokovic.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lý Hoàng Nam
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang