"Lễ khai mạc SEA Games 28 sẽ ấn tượng nhất từ trước tới nay"

Thứ Năm, ngày 21/05/2015 00:02 AM (GMT+7)

Lễ khai mạc SEA Games 28 sẽ có màn trình diễn laser đặc sắc, cộng với đó là tiết mục rồng bay có một không hai. Nước chủ nhà Singapore tin rằng đây sẽ là một trong những lễ khai mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á ấn tượng nhất từ trước tới nay.

Khoảng 3 tuần nữa, Lễ khai mạc SEA Games 28 sẽ diễn ra ở SVĐ Quốc gia Singapore. Cho tới lúc này, công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn thành.

Theo như tiết lộ từ Ban tổ chức thì họ sẽ mang tới cho khán giả những điều ấn tượng nhất từ trước tới nay. Trong 3 giờ diễn ra Lễ khai mạc, sẽ có khoảng 30.000 người tham gia diễu hành và buổi lễ sẽ được truyền hình trực tiếp tới tất cả các quốc gia Đông Nam Á.

"Lễ khai mạc SEA Games 28 sẽ ấn tượng nhất từ trước tới nay" - 1

Singapore đã sẵn sàng cho SEA Games 28. Ảnh: Seagames.com.

Phần đặc sắc nhất của Lễ khai mạc sẽ là màn trình diễn ánh sáng laser. Với 160 máy chiếu HD, hệ thống laser được sử dụng ở SVĐ Quốc gia Singapore thậm còn vượt công suất của hệ thống đèn laser ở Olympic Bắc Kinh 2008 (146 máy chiếu HD).

“Chúng tôi muốn cho mọi người thấy những điều mà họ chưa từng được thấy trước đó. Chúng tôi tin tưởng đây sẽ là một sự kiện có một không hai”, ông Kenny Wong – Giám đốc kỹ thuật của Lễ khai mạc và bế mạc SEA Games 28, tự hào cho biết.

Ngoài màn trình diễn ánh sáng laser, khán giả còn được chiêm ngưỡng tiết mục rồng bay có một không hai. Cụ thể Lễ khai mạc sẽ có sự xuất hiện của con rồng dài 20m đầy màu sắc bay lượn trên sân vận động...

Được biết đây là phần mà Tổng đạo diễn chương trình, ông Tony Kaye, tâm đắc nhất. Vốn có kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở Hollywood, đạo diễn người Anh muốn mang tới cho Lễ khai mạc SEA Games 28 những màu sắc hoành tráng vốn chỉ có ở kinh đô điện ảnh thế giới.

Theo tiết lộ từ Ban tổ chức, vé xem một số môn thể thao như bóng nước, taekwondo (diễn ra ngày 12 và 13.6), đấu kiếm, thể dục nhịp điệu, bơi lội... đã được bán sạch. Các môn như billiards & snooker, cưỡi ngựa vượt rào, thể dục dụng cụ, pencak silat... cũng có lượng người mua rất cao.

Bộ trưởng Văn hóa, Cộng đồng và Thanh niên Singapore, Lawrence Wong, cho biết việc bán vé SEA Games 28 diễn ra “tốt hơn so với chờ đợi” của những nhà tổ chức.

Theo Tùng Lâm (Dân Việt)
Tin tức thể thao - Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc có nhà tài trợ mới Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc có nhà tài trợ mới
Khác với mọi năm, Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội Toàn quốc năm nay mang tên nhà tài trợ mới – hãng thể thao Li-Ning.
SEA Games 28 - Không có Đài Trang, quần vợt nữ Việt Nam vẫn dự SEA Games 28 Không có Đài Trang, quần vợt nữ Việt Nam vẫn dự SEA Games 28
Người trong cuộc xác nhận quần vợt nữ Việt Nam vẫn tham dự SEA Games 28.
SEA Games 28 - Vé bóng đá SEA Games 28: Đắt gấp bốn lần SEA Games 27? Vé bóng đá SEA Games 28: Đắt gấp bốn lần SEA Games 27?
Theo trang bán vé trực tuyến SEA Games 28, thì mức giá vé tăng lên chóng mặt.
Tin HOT SEA Games 28 - SEA Games 28: 5 mục tiêu vô địch mà vàng chỉ có một SEA Games 28: 5 mục tiêu vô địch mà vàng chỉ có một
Việt Nam góp mặt trong năm đội U23 nêu mục tiêu vô địch SEA Games 28.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang