Lễ khai mạc ấn tượng tại ĐH TDTT sinh viên.

Thứ Bảy, ngày 05/01/2013 11:20 AM (GMT+7)

20h ngày 04/01/2013 vừa qua, Đại Hội TDTT sinh viên các trường ĐH, CĐ khu vực ĐBSCL lần thứ XXI đã được diễn ra tại Đại Học Đồng Tháp. Với chủ đề “Bừng Lên Sức Trẻ Mê Kông”, chương trình khai mạc mang đậm chất sôi động của tuổi trẻ cũng như nét văn hoá của các tỉnh ĐBSCL.

TIN THỂ THAO NÓNG NHẤT TRONG NGÀY, LỊCH THI ĐẤU, VIDEO CLIP BÓNG ĐÁ, TENNIS, F1 , NGẮM NGƯỜI ĐẸP THỂ THAO CỰC HOT.

Buổi Lễ khai mạc đã diễn ra ấn tượng với sự quy tụ của gần 1000 vận động viên đến từ 19 trường ĐH, CĐ thuộc 13 tỉnh khu vực ĐBSCL cùng với sự góp mặt đặc biệt của ông Lê Minh Hoan – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cùng các đại diện sở ban ngành, đại diện các tỉnh bạn, đại biểu đến từ các trường ĐH, CĐ, đại diện của các đơn vị tài trợ và toàn thể sinh viên trường đại học Đồng Tháp.

 Lễ khai mạc ấn tượng tại ĐH TDTT sinh viên - 1

Lễ khai mạc diễn ra hoành tráng, thu hút hơn 5,000 người tham dự

Mở đầu lễ khai mạc là tiết mục văn nghệ đậm chất sông nước Nam bộ: Hát – múa Nắng gió phương Nam được biểu diễn bởi các diễn viên đến từ Đoàn Văn công Đồng Tháp. Tiết mục mở đầu nhẹ nhàng và êm dịu như một lời ru, gợi nhớ đến vùng đất Sen hồng - vùng đất Đồng Tháp với bạt ngàn Sen.

Lễ khai mạc ấn tượng tại ĐH TDTT sinh viên - 2
Tiết mục nắng gió Phương Nam

Tiếp theo sau đó, không khí được lắng đọng với màn biểu diễn của vũ đoàn Bình Minh cùng đoàn văn công Đồng Tháp trong tiết mục múa Hương Sen Đồng Tháp”.

Sau phần văn nghệ, nghi thức khai mạc được diễn ra trang trọng với màn diễu hành của 19 đoàn tham dự, nghi thức chào cờ và quan trọng nhất là phần phát biểu khai mạc đại hội của Trưởng ban tổ chức Ông Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng trường ĐH Đồng Tháp (đơn vị đăng cai đại hội lần này). Sau phần phát biểu khai mạc là phần tuyên thệ của VĐV Lê Thị Bé Sáu – Vô địch đá cầu thế giới 2010 ông Phạm Thanh Tùng đại diện cho hơn 1000 vận động viên và tổ trọng tài, xác tín rằng Đại hội sẽ diễn ra chính trực, nghiêm túc, công bằng, chính xác. 
 

Lễ khai mạc ấn tượng tại ĐH TDTT sinh viên - 3
Ông Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng trường ĐH Đồng Tháp, trưởng BTC thực hiện nghi thức thắp đuốc Đại Hội TDTT

Ông Nguyễn Văn Đệ - Trưởng BTC đã đại diện thắp sáng ngọn lửa từ VĐV Lê Thị Bé Sáu cùng đoàn rước đuốc. Ngọn lửa biểu trưng của tuổi trẻ, của lòng quyết tâm, của tinh thần thi đấu hết mình.

Lễ khai mạc ấn tượng tại ĐH TDTT sinh viên - 4

Đoàn rước đuốc cùng ngọn lửa thiêng về đến ĐH Đồng Tháp đi bên cạnh là linh vật bé sen.

Tiếp theo sau đó, không khí được khấy động trở lại với các phần trình diễn văn nghệ đặc sắc, sôi động. Nhóm V.Music nhận được nhiều sự chờ đợi của các bạn sinh viên, đã thể hiện rất dễ thương, sống động ca khúc Ngọn lửa trái tim; các tiết mục Cheerleading của sinh viên ĐH Cần Thơ; Đại học Đồng Tháp – Mái trường tôi yêu, tiết mục biểu diễn võ thuật cũng như màn khiêu vũ thể thao của Đội văn nghệ trường ĐH Đồng Tháp đã gây nhiều ấn tượng cũng như sự thích thú với hàng ngàn bạn sinh viên có mặt tại buổi lễ khai mạc. 

Lễ khai mạc ấn tượng tại ĐH TDTT sinh viên - 5

Tiết mục Cheerleading đến từ ĐH Cần Thơ - đơn vị đoạt giải I trong cuộc thi Cheerleading hưởng ứng Đại hội

 Lễ khai mạc ấn tượng tại ĐH TDTT sinh viên - 6

Tiết mục ĐH Đồng Tháp mái trường tôi yêu

Lễ khai mạc ấn tượng tại ĐH TDTT sinh viên - 7

Tiết mục khiêu vũ thể thao sôi động

Cuối cùng, màn biểu diễn của 4 chàng trai đến từ nhóm nhạc V.Music với ca khúc Hành khúc sinh viên Việt Nam đã khép lại lại buổi Lễ khai mạc Đại hội TDTT sinh viên các trường ĐH, CĐ khu vực ĐBSCL lần thứ XXI – năm 2013.

 Lễ khai mạc ấn tượng tại ĐH TDTT sinh viên - 8
Nhóm V – Music với tiết mục Hành Khúc sinh viên Việt Nam

Buổi khai mạc Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng những người tham dự. Sau buổi khai mạc này, các vận động viên như được tiếp thêm sức mạnh và tinh thần để thi đua hăng hái hơn, hứa hẹn sẽ những cuộc tranh tài gay cấn của hơn 1000 vận động viên đến từ 19 trường ĐH, CĐ cùng 8 môn thi đấu chính thức. Đồng thời đó cũng là niềm tin mà ban lãnh đạo Tỉnh, thầy cô các trường đành cho một thế hệ trẻ Mê Kông đang dần lớn mạnh để góp sức mình vào sự phát triển của xã hội, đất nước.
Đại hội TDTT sinh viên các trường ĐH, CĐ khu vực ĐBSCL là hoạt động được tổ chức thường niên mỗi năm một lần, luân phiên qua các trường ĐH, CĐ thuộc 13 tỉnh khu vực ĐBSCL. Đây là hoạt động bổ ích nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại và là sân chơi lành mạnh dành cho sinh viên các trường.

  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7