Kinh ngạc: Xe đạp gắn tên lửa đọ "Siêu xe"

Thứ Ba, ngày 11/11/2014 19:08 PM (GMT+7)

VĐV Francois Gissy đã dùng một chiếc xe đạp gắn tên lửa để đấu tốc độ với chiếc Ferrari Enzo, và điều bất ngờ đã xảy ra.

Đúng là mọi chuyện trong cuộc sống này đều có thể xảy ra nếu như chúng ta dám khám phá và thử sức. Trong trường hợp của VĐV người Pháp Francois Gissy cũng vậy, chỉ với 1 chiếc xe đạp có gắn 3 đầu tên lửa đã khiến cho một chiếc Ferrari Enzo (với động cơ V12, công suất 660 mã lực) không thể đuổi kịp về tốc độ, thậm chí là thua xa.

Cụ thể, Francois Gissy đã mang chiếc xe đạp gắn động cơ tên lửa ra thử sức ở đường đua moto Circuit Paul Ricard tại Le Catallet  (Pháp).

Kinh ngạc: Xe đạp gắn tên lửa đọ "Siêu xe" - 1

Chiếc xe đạp gắn tên lửa của Francois Gissy 

Điều đáng kinh ngạc đã đến khi động cơ mà Gissy sử dụng đã đạt tốc độ kinh hoàng 207 mph (333 km/h) trong vòng 4,8 giây. Đây được xem là một kỷ lục thế giới mới về tốc độ hiện nay. Qua đó đánh bại kỷ lục thế giới về xe đạp chạy nhanh nhất do chính Gissy lập ra trước đây.

Được biết, động cơ gắn trên xe được công ty Swiss (Thụy Sĩ) Exotic Thermal Engineering chế tạo ra. Riêng đối với Gissy, anh đã nghiên cứu và làm rất nhiều mẫu xe đạp gắn động cơ theo kiểu này trong nhiều năm vừa qua.

Theo KĐ (Khám phá)
Các môn thể thao khác - Ức chế vì bị thổi phạt, VĐV bóng rổ tát phóng viên Ức chế vì bị thổi phạt, VĐV bóng rổ tát phóng viên
Đối với một VĐV chuyên nghiệp thì hành động như vậy quả thật khó chấp nhận.
Các môn thể thao khác - Kobe Bryant suýt lặp lại cú đạp khán giả như Cantona Kobe Bryant suýt lặp lại cú đạp khán giả như Cantona
Cố gắng cứu bóng, ngôi sao bóng rổ chút nữa đã gây chấn thương cho khán giả.
Các môn thể thao khác - Lại gây va chạm, tay đua bị đánh hội đồng Lại gây va chạm, tay đua bị đánh hội đồng
Đang trong thời gian thử thách sau án phạt, Keselowski lại gây ra scandal mới.
Thể thao - BXH Tennis 10/11: FedEx và cơ hội soán ngôi Nole BXH Tennis 10/11: FedEx và cơ hội soán ngôi Nole
Federer vượt qua Djokovic dù rất khó nhưng vẫn còn nguyên cơ hội.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang