Huyền thoại boxing cược 2 tỷ VNĐ đố ai dám đấu

Chủ Nhật, ngày 27/03/2016 10:05 AM (GMT+7)

Không chấp nhận hai chữ "hết thời", võ sĩ boxing duy nhất trong lịch sử từng vô địch thế giới ở cả hạng trung và hạng nặng Roy Jones Jnr đưa ra lời thách đấu kèm theo 100.000 USD cho fan nào đánh bại mình.

Video Roy Jones Jnr hạ gục fan hâm mộ ở hiệp đấu thứ 2:

Vào tháng 12/12/2015, huyền thoại boxing từng vô địch thế giới ở 4 hạng cân khác nhau Roy Jones Jnr nhận thất bại trước tay đấm đồng hương Enzo Maccarinelli. Sau trận đấu này, giới truyền thông cho rằng, võ sĩ có biệt danh "Superman" (siêu nhân) đã quá già và thời của anh đã qua từ rất lâu.

Huyền thoại boxing cược 2 tỷ VNĐ đố ai dám đấu - 1

Roy Jones Jnr chứng tỏ mình chưa hết thời

Nhưng tay đấm 47 tuổi không nghĩ vậy, anh vẫn chưa giải nghệ từ sau trận đấu ấy. Tất nhiên một con người đầy cá tính như Roy Jones, không bao giờ chấp nhận hai chữ "hết thời".

Mới đây, "Siêu nhân" Roy Jones thách thức các fan hâm mộ thi đấu với mình, phần thưởng cho người thắng là 100.000 USD (tương đương hơn 2 tỷ VNĐ). Chỉ trong ít ngày đã có hơn 1.500 người hâm mộ đến ứng thí, tay đấm được chọn là Vyron Phillips võ sĩ MMA 33 tuổi.

Hôm (21/3) trận đấu giữa Roy Jones Jnr và tay đấm MMA nghiệp dư kém mình 14 tuổi diễn ra với thế trận lấn lướt cho tay đấm người Mỹ. Vyron Phillips dù rất cố gắng nhưng cũng chỉ chịu được hết hiệp 1, đầu hiệp 2 Roy Jones đã hạ gục đối thủ một cách dễ dàng.

Một chiến thắng dễ dàng cho Roy Jones Jnr, huyền thoại boxing người Mỹ. Anh cho thấy mình chưa hết thời và chẳng có lý do gì phải giã từ sự nghiệp khi đam mê thi đấu vẫn tràn trề.

Roy Jones Jnr, sinh ngày 16/1/1969 tại Mỹ. Jones (thắng 62 trận, thua 9 trận, 45 trận thắng knock-out), anh mang hai quốc tịch Mỹ và Nga. Võ sĩ Jones là tay đấm từng vô địch thế giới ở 4 hạng cân khác nhau. Anh là tay đấm duy nhất trong lịch sử đang giữ đai vô địch hạng trung tiếp tục vô địch hạng nặng.

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ Dailymail) (Khám phá)
Thể thao - Huyền thoại Muay Thái thách đấu "Gã điên" UFC Huyền thoại Muay Thái thách đấu "Gã điên" UFC
Huyền thoại Muay Thái Saenchai đang cân nhắc chuyển đến UFC để đối đầu McGregor.
Thể thao - Cho đối thủ bầm dập, huyền thoại UFC vẫn ôm hận Cho đối thủ bầm dập, huyền thoại UFC vẫn ôm hận
Anderson Silva và Michael Bisping đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.
Thể thao - Quá sung, huyền thoại UFC đấm gục… bạn tập Quá sung, huyền thoại UFC đấm gục… bạn tập
Huyền thoại làng UFC, Anderson Silva đã ra đòn quá dữ dội với bạn tập.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang