Hốt của Mayweather 2.000 tỷ VNĐ, McGregor sẽ "lặn" luôn

Thứ Sáu, ngày 26/05/2017 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin võ thuật) "Bố già" Dana White lo lắng sau khi kiếm được quá nhiều tiền từ trận đấu với Mayweather, tay đấm Ireland sẽ bỏ UFC.

Theo thống kê từ Forbes, Conor McGregor - võ sĩ UFC hiện đang có tổng tài sản lên tới 22 triệu USD (khoảng 500 tỷ VNĐ), từ những trận đấu võ thuật mà anh đã từng trải qua. Được biết số tiền lớn nhất mà võ sĩ Ireland có được trong 1 trận là 10 triệu USD. 

Hốt của Mayweather 2.000 tỷ VNĐ, McGregor sẽ "lặn" luôn - 1

Chủ tịch UFC White (phải) sợ rằng McGregor (trái) sẽ bỏ UFC sau khi kiếm được quá nhiều tiền

Tuy nhiên khi đặt bút ký vào trận đấu boxing kinh điển với Floyd Mayweather, tay đấm người Ireland có thể giành được 85 triệu USD (khoảng 1.768 tỷ VNĐ), số tiền gần gấp 4 lần tài sản anh đang có. Đó quả là một con số mơ ước, đáng để "Gã điên UFC" bất chấp nguy hiểm chuyển qua thi đấu boxing với "Độc cô cầu bại" Mayweather.

Điều này đang làm Dana White, chủ tịch UFC lo sốt vó: "Conor có thể giành được tới 85 triệu USD sau trận đấu này, thật khó để anh ấy quay lại UFC để thi đấu chỉ với phần thưởng 10 triệu USD? Anh ấy sẽ chẳng bao giờ quay lại". White than thở với Westfest TV.

"Nếu bạn hỏi tôi cuộc chiến này mang lại nhiều điều với UFC hay không? Câu trả lời của tôi là không. Nhưng tôi có thể hứa với bạn một điều, McGregor sẽ chiến thắng. Hãy tưởng tượng cảnh McGregor đánh bại Mayweather, nó thật tuyệt vời", White cho biết.

Hốt của Mayweather 2.000 tỷ VNĐ, McGregor sẽ "lặn" luôn - 2

"Độc cô cầu bại" Mayweather cũng đã sẵn sàng chiến McGregor

Những cuộc đàm phán giữa đại diện UFC và phía tay đấm Mayweather đang gặp nhiều thuận lợi, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày diễn ra trận đấu tuy nhiên mọi việc gần như đã hoàn tất. Hiện tại Conor đã ký vào một nửa điều khoản của hợp đồng và mọi chuyện sẽ hoàn tất nếu tay đấm Ireland xin được giấy phép thi đấu boxing của bang Nevada (Mỹ).

Boxing tỷ đô: Mayweather quá cừ, McGregor sẽ vỡ mặt

"Gã điên UFC" McGregor không có cửa khi thượng đài đấu boxing với Mayweather.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - McGreagor hạ bút ký boxing “sinh tử” tỷ đô với Mayweather McGreagor hạ bút ký boxing “sinh tử” tỷ đô với Mayweather
Conor McGregor quyết so găng với Mayweather.
Thể thao - Boxing: Cháu bị chơi bẩn, chú lên đài "cân tất" Boxing: Cháu bị chơi bẩn, chú lên đài "cân tất"
Ông chú xông lên võ đài đòi ăn thua đủ, tung cú đấm trời giáng vào mặt đối thủ.
Thể thao - MMA, độc chiêu của cao thủ Thủy Hử: Mượn đao hạ chủ MMA, độc chiêu của cao thủ Thủy Hử: Mượn đao hạ chủ
Cao thủ Thời Thiên trong Thủy Hử xuất hiện trong giới võ thuật Brazil.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang