Hoàng Nam, Hoàng Thiên dừng bước ở vòng 2 Vietnam Open

Thứ Năm, ngày 13/10/2016 22:49 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Lý Hoàng Nam

Hai tay vợt hàng đầu Việt Nam - Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên đã chơi đầy nỗ lực nhưng vẫn không thể tạo nên bất ngờ trong trận đấu thứ 2 họ sát cánh bên nhau ở Vietnam Open - giải đấu chất lượng cấp độ Challenger được tổ chức trên sân nhà.

Video trận đánh đôi của Hoàng Nam và Hoàng Thiên ở vòng 2 Vietnam Open 2016 (Clip theo ThethaoTV – VTV Cab):

Sau khi xuất sắc hạ gục bộ đôi đến từ Nhật Bản Daniel Taro và Alira Santillan ở vòng 1, Hoàng Nam và Hoàng Thiên tiến vào vòng 2 Vietnam Open ở nội dung đôi nam để chạm trán cặp anh em song sinh người Sanchai Ratiwatana - Sonchat Ratiwatana.

Hoàng Nam, Hoàng Thiên dừng bước ở vòng 2 Vietnam Open - 1

Hoàng Thiên và đồng đội đã chơi rất nỗ lực trước cặp đôi số 1 Đông Nam Á

Đây là cặp đôi đang là số 1 Đông Nam Á và là đối thủ không dễ nhằn với hai tay vợt của chúng ta. Tuy bị đánh giá thấp hơn nhưng Nam và Thiên đã chơi rất cố gắng. Hai tay vợt của nước chủ nhà Việt Nam đã chơi đôi công ngang ngửa với anh em nhà Ratiwatana ở 8 game đầu để tạo nên tỉ số rượt đuổi hấp dẫn 4 đều trong set 1.

Tiếc rằng ở game bản lề sau đó, một lỗi giao bóng kép của Hoàng Nam đã khiến anh và đồng đội mất break. Tận dụng thời cơ đó, Sanchai và Sonchat đã giữ vững lợi thế để giành liên tiếp 2 game và kết thúc set 1 với tỉ số thắng 6-4.

Sang đầu set 2, bộ đôi đến từ xứ sở Chùa Vàng vẫn là những người chơi chủ động. Họ có được break sớm ngay ở game đầu tiên Hoàng Nam và Hoàng Thiên giao bóng sau một cú bung trái ghi điểm winner xuất sắc đưa bóng ăn vào dây bên phần sân của hai tay vợt Việt Nam.

Hoàng Nam, Hoàng Thiên dừng bước ở vòng 2 Vietnam Open - 2

Hai tay vợt Thái Lan (áo xanh) vẫn chơi tỉnh táo hơn ở những thời khắc quyết định

Đến game thứ 9, dù Hoàng Nam và Hoàng Thiên đã nỗ lực cứu 2 match point nhưng khi tỉ số là 40-40 trong game quyết định này và họ phải đối mặt với điểm thua thứ 3 (khác với đánh đơn, trong đánh đôi tennis không có điểm lợi mà điểm sau điểm 40 đều sẽ quyết định người thắng trong game đó), hai tay vợt  nước chủ nhà đã bất lực trước cú trả giao bóng hiểm hóc của đối thủ và đành chấp nhận thua 3-6 trong game này.

Chung cuộc, Hoàng Nam và Hoàng Thiên thất bại trước anh em  Sanchai Ratiwatana và Sonchat Ratiwatana sau 2 set với tỉ số lần lượt là 4-6 và 3-6.

Đăng Đức - Tuấn Hải (Khám phá)
Thể thao - Hoàng Nam – Hoàng Thiên thắng thuyết phục vòng 1 Vietnam Open Hoàng Nam – Hoàng Thiên thắng thuyết phục vòng 1 Vietnam Open
Hoàng Nam và Hoàng Thiên có khởi đầu thắng lợi nội dung đánh đôi Vietnam Open.
Thể thao - Hoàng Nam - Ito: Đẳng cấp lên tiếng (V2 Vietnam Open) Hoàng Nam - Ito: Đẳng cấp lên tiếng (V2 Vietnam Open)
(V2 Vietnam Open) Hoàng Nam thi đấu quật cường trước tay vợt hạng 162 thế giới.
Thể thao - Tuyệt vời: Hoàng Nam hạ tay vợt trên hạng ở Vietnam Open Tuyệt vời: Hoàng Nam hạ tay vợt trên hạng ở Vietnam Open
Gặp phải đối thủ trên hạng nhưng Hoàng Nam vẫn có một trận đấu rất hay.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lý Hoàng Nam
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang