Hài hước: Hì hục đẩy xe tranh hạng ở giải mô tô tốc độ

Chủ Nhật, ngày 17/04/2016 11:00 AM (GMT+7)

Hai tay đua ngồi điều khiển xe mô tô trong khi đồng đội hì hục…đẩy tiếp sức chiếc xe di chuyển trên sân để dành quyền vào vòng sau khiến khán giả được một phen cười thỏa sức.

Video màn đẩy xe hài hước tại giải đua mô tô đỉnh cao

Giải đua xe Mô tô vòng 6 Cúp vô địch Quốc gia 2016 trên sân Trà Vinh diễn ra vào chiều ngày 10/4 cống hiến cho khán giả những màn tranh tài tốc độ quyết liệt và mãn nhãn với những pha bứt tốc, vượt mặt liên tục như trong các bộ phim “bom tấn”.

Hài hước: Hì hục đẩy xe tranh hạng ở giải mô tô tốc độ - 1

Màn đẩy xe tiếp sức giúp tay đua Quốc Toàn vào vòng trong dưới sự hò reo của khán giả.

Ấy vậy mà trong những pha tốc độ đó, khán giả đã được chứng kiến màn tranh chấp nghẹt thở đến mức…cười chảy ra nước mắt. Màn đẩy xe đua có một không hai này dẫn đến chiến thắng của tay đua được quyết định bằng sức khỏe của đồng đội hì hục đẩy phía sau.

Tình huống hài hước này diễn ra tại bảng 6 vòng loại hệ xe Wave 110cc bán chuyên nam giữa 4 VĐV Đoàn Trường Lợi, Nguyễn Quốc Toàn, Nguyễn Huy Thuần và Hồ Văn Lộc Nam (đua 4 lấy 2 vào vòng trong).

Sau hơn một vòng sân, Trường Lợi bất ngờ bị ngã khiến cuộc tranh chấp chỉ ở ba VĐV còn lại. Ngay lúc này, hai chiếc xe của Nguyễn Quốc Toàn (số đeo 28) và Nguyễn Huy Thuần (số 36) thình lình chết máy gần như cùng lúc.

Theo quy định của ban tổ chức, tay đua nào bị mất vòng trước (tức là bị tay đua khác còn đang thi đấu bắt kịp một vòng sân) thì bị loại và quyền vào vòng trong sẽ thuộc về tay đua còn lại.

Chính điều này khiến hai tay đua Quốc Toàn và Huy Thuần ra sức kêu gọi các đồng đội trong CLB chạy ra đường đua hì hục đẩy chiếc xe của mình qua mặt đối thủ trước khi bị tay đua còn lại đang chạy là Lộc Nam bắt kịp. Thậm chí với sự nhiệt tình của các tay đua khác, đã có một cuộc thi đẩy xe tiếp sức diễn ra để giúp một trong hai tay đua bị sự cố giành chiếc vé thứ hai vào vòng sau.

Kết quả màn tranh chấp kịch tính đó, Quốc Toàn, chiếc xe và những người bạn (thở không ra hơi vì mệt) đã di chuyển được xa hơn khiến cho đối thủ Huy Thuần bị mất vòng trước bị loại. Riêng khán giả đã được một tràng cười thỏa sức trên khắp các khán đài.

Hài hước: Hì hục đẩy xe tranh hạng ở giải mô tô tốc độ - 2

Hài hước: Hì hục đẩy xe tranh hạng ở giải mô tô tốc độ - 3

Quốc Toàn vui mừng khi giành quyền vào vòng sau trong khi đồng đội của anh thở không ra hơi vì mệt

Hài hước: Hì hục đẩy xe tranh hạng ở giải mô tô tốc độ - 4

Giải đấu vòng 6 trên sân Trà Vinh cống hiến những màn so kè vô cùng kịch tính…

Hài hước: Hì hục đẩy xe tranh hạng ở giải mô tô tốc độ - 5

Hài hước: Hì hục đẩy xe tranh hạng ở giải mô tô tốc độ - 6

Không ít những cú va chạm nảy lửa cả ở cả các tay đua nam và nữ

Hài hước: Hì hục đẩy xe tranh hạng ở giải mô tô tốc độ - 7

Hài hước: Hì hục đẩy xe tranh hạng ở giải mô tô tốc độ - 8

Niềm vui vô địch của tay đua Đồng Quốc Tài. 

Theo Lê Phong (Khám phá)
Thể thao - Bóng hồng sinh viên vừa đi học vừa…đua xe Bóng hồng sinh viên vừa đi học vừa…đua xe
Cô sinh viên trắng trẻo làm tay lái lụa lấm bụi đường.
Thể thao - Tay đua cấp cứu, khán giả kín mái nhà xem đua xe đường đất Tay đua cấp cứu, khán giả kín mái nhà xem đua xe đường đất
Giải đua xe mô tô tốc độ diễn ra trên mặt sân đất hiếm hoi tại An Giang.
Thể thao - Sân Cần Thơ kín chỗ vì khán giả miền Tây "máu" xem đua xe Sân Cần Thơ kín chỗ vì khán giả miền Tây "máu" xem đua xe
Sân Cần Thơ chật kín khán giả ngày mùng 4 Tết tới xem đua Môtô.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang