Golf 24/7: Khủng khiếp, 1 ngày đánh 153 hố

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 04:15 AM (GMT+7)

Hai tay golf nghiệp dư Danie Steyn và Bill Boonn đã làm điều không tưởng: Chơi 153 hố trong chỉ 1 ngày và di chuyển hết tổng quãng đường tới 69 km.

Khủng khiếp, 1 ngày đánh 153 hố

Tờ The Wall Street Journal chia sẻ câu chuyện của Danie Steyn, 29 tuổi, một người dạy chơi golf và Bill Boonn, 41 tuổi, một bác sĩ chụp X quang. Họ bắt đầu chơi vào lúc 5 giờ 26 phút sáng và không ngừng nghỉ cho đến 18 giờ 46 phút.

Golf 24/7: Khủng khiếp, 1 ngày đánh 153 hố - 1

Hai tay golf nghiệp dư Danie Steyn và Bill Boonn

Theo ghi nhận, họ đánh hết 153 hố mà không cần xe điện di chuyển, đi bộ hết 83.592 bước, tương đương 45 dặm (khoảng 69,2 km). Tuy nhiên về số hố golf, đó chưa phải kỷ lục. Một nhân viên ngân hàng tên Jim Colton từng đi bộ đánh tới 155 lỗ năm 2011.

Sở dĩ của thể loại marathon đánh golf này là xuất phát từ năm 2011 khi một caddie bị liệt sau tai nạn trượt tuyết. Jim Colton từ đó bắt đầu tổ chức từ thiện cho caddie này và những người không may mắn khác. Bây giờ, hoạt động thu hút gần 100 tay golf tham dự mỗi năm.

Thần đồng Lydia Ko lại trượt major

Sau khi đánh rơi danh hiệu Women's PGA C'ship tiếc nuối (về thứ 2), Lydia Ko tới U.S. Women's Open và tự tin chinh phục. Tay golf số 1 thế giới thi đấu tốt nhưng vẫn chưa đủ để chiến thắng. Kết quả, cô về thứ 3 với âm 4 gậy, nhiều hơn nhà vô địch Brittany Lang 2 gậy.

Jordan Spieth khẳng định không dự Olympic

Tay golf số 3 thế giới nói với các quan chức Liên đoàn Golf thế giới điều này ngay trước khi anh tổ chức họp báo thông báo về việc không tới Rio, Brazil tranh tài hè này. Jordan Spieth đã gia nhập nhóm với Jason Day, Dustin Johnson và Rory McIlroy không dự Olympic vì lo ngại virus Zika vốn đang là hiểm họa ở thành phố Rio. Điều này có nghĩa 4 tay golf hàng đầu sẽ vắng mặt.

Golf 24/7: Khủng khiếp, 1 ngày đánh 153 hố - 2

Jordan Spieth cũng sợ virus Zika

Không dám xem con trai vì sợ đau tim

Tay golf 25 tuổi Paul Howard – người mới bước sang chơi chuyên nghiệp từ tháng 3 năm ngoái, đến từ Merseyside, Anh, sẽ lần đầu dự giải The Open từ ngày 14-17 tới. Trong sự kiện quan trọng này, đáng lẽ bố mẹ và người thân Howard sẽ phải đến xem đông đủ. Nhưng theo tiết lộ, mẹ của cậu không dám tới xem vì quá lo lắng và có thể ảnh hưởng tới tim mạch.

Theo Nhật Quang (Khám phá)
Thể thao - Golf 24/7: Tiger Woods sẽ phải nghỉ cả mùa Golf 24/7: Tiger Woods sẽ phải nghỉ cả mùa
Chấn thương tiến triển xấu khiến Tiger Woods không có hi vọng trở lại ở mùa này.
Thể thao - Thú vị: Golf thủ thi nhau đánh 1 gậy trúng lỗ Thú vị: Golf thủ thi nhau đánh 1 gậy trúng lỗ
2 ngày đầu của giải BMW International Open, đã có 2 tay golf đánh 1 gậy trúng lỗ.
Thể thao - Golf 24/7: Vô địch US Open nhờ vợ siêu mẫu Golf 24/7: Vô địch US Open nhờ vợ siêu mẫu
Johnson đã nói lời cảm ơn cô vợ xinh đẹp Gretzky sau khi vô địch US Open.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang