Giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2014: Chen chân xem bóng đá

Thứ Ba, ngày 11/11/2014 16:00 PM (GMT+7)

Gần đây, bóng đá chuyên nghiệp có phần bị khán giả quay lưng vì những “hạt sạn” trong công tác tổ chức, hoặc những tiêu cực xuất phát từ các cầu thủ. Nhưng ngược lại, bóng đá phong trào với sự hồn nhiên, vô tư vốn có lại đang kéo khán giả đến sân nườm nượp.

Điều đó đã được thể hiện ở giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2014, nơi luôn thu hút lượng khán giả đông đảo đến sân mà ngay cả sân cỏ V.League đôi khi cũng phải “thèm”.

Đến thời điểm hiện tại, giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2014 đã đến địa điểm thứ 5. Qua các địa phương đã diễn ra, bất cứ nơi đâu giải cũng tạo ra sự thu hút đặc biệt với khán giả.

Từ Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội cho đến Nghệ An và hiện tại là Hà Tĩnh, các khán đài luôn đầy ắp khán giả.

Giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2014: Chen chân xem bóng đá - 1

Khán giả đến kín sân khi giải diễn ra tại Hà Tĩnh

Ngay cả khi diễn ra trong thời tiết không thuận lợi, khán giả vẫn không ngần ngại đến sân. Dù trời nắng gắt hay có mưa to, điều kiện thời tiết cũng không ngăn được tình cảm của người yêu thể thao dành cho sân chơi bóng đá phong trào.

 Có những khán giả đến sân từ lúc sáng sớm. Mới khoảng 8h sáng nhưng nhiều trận đấu đã đông kín khán giả. Hoặc có những trận đấu diễn ra vào lúc khuya muộn, dù đã là giờ nghỉ nhưng vì các trận đấu quá hấp dẫn và kịch tính nên lượng người đổ về sân ngày càng nhiều, khiến nhiều khách vãng lai khi đi ngang phải trầm trồ “trận đấu diễn ra khuya thế này mà sao đông thế”.

Giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2014: Chen chân xem bóng đá - 2

Chất lượng chuyên môn cao là yếu tố thu hút khán giả đến sân

Để có thể có được một góc nhìn thuận lợi, nhiều khán giả thậm chí phải chen nhau. Hết chỗ ngồi thì lại tìm chỗ đứng, tất cả đều không muốn bỏ lỡ những pha bóng và những bàn thắng đẹp.

Giải đấu thu hút đông khán giả cũng mang đến niềm vui cho những “dịch vụ ăn theo” ở các tuyến đường xung quanh sân. Từ dịch vụ giữ xe cho đến những hàng ăn, hàng uống cũng mừng lây vì có dịp tăng thêm thu nhập.

Giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2014: Chen chân xem bóng đá - 3

 Family FC đã lên ngôi vô địch nhờ có nhiều cá nhân xuất sắc

Cũng vì quá yêu không khí của giải đấu cũng như các đội bóng dự giải, nhiều người không khỏi nuối tiếc khi giải đấu trôi qua nhanh rồi đến ngày kết thúc. Những khoảnh khắc đẹp sẽ vẫn còn trong tâm trí nhưng một cảm giác nhung nhớ cũng ùa tới và chỉ mong sao giải đấu sẽ sớm quay trở lại.

Từ ngày 31/10 đến 2/11, giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cúp Bia Sài Gòn 2014 khu vực Hà Tĩnh đã diễn ra tại Trung tâm Văn hoá Điện ảnh Hà Tĩnh.

Đội Family FC đã giành ngôi vô địch và nhận được phần thưởng 40 triệu đồng. Các đội xếp Nhì, Ba, Tư là Núi Hồng FC, Friends FC,  Hồng Lĩnh FC lần lượt nhận được giải thưởng trị giá 20, 10 và 5 triệu đồng.

Family FC và Núi Hồng FC sẽ đại diện Hà Tĩnh dự VCK toàn quốc tại Bình Thuận vào tháng 12 tới.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang