“Gã điên UFC” thách thức, Mayweather mập mờ tái xuất

Thứ Bảy, ngày 07/05/2016 16:05 PM (GMT+7)

Conor McGregor đã thách thức Floyd Mayweather đọ sức với mình và báo giới cho biết lời thách thức có vẻ đã được chấp nhận.

Floyd Mayweather đã nghỉ hưu và cho biết không muốn rở lại sàn đấu boxing, thế nhưng một trận đấu có sức hút và mang về hàng trăm triệu USD cho cá nhân Mayweather vẫn có thể khiến anh nghĩ lại mà một lần nữa thượng đài.

“Gã điên UFC” thách thức, Mayweather mập mờ tái xuất - 1

Floyd Mayweather

Tờ The Sun (Anh) đưa tin hôm thứ Sáu vừa qua cho hay một trận đấu giữa Floyd Mayweather và võ sĩ MMA Conor McGregor có thể diễn ra. Sự việc bắt đầu sau khi McGregor phát biểu rằng mình sẽ hạ gục Mayweather chỉ trong vòng 30 giây nếu Mayweather dám lên sàn so tài với mình. Mayweather được cho là đã tỏ ra rất tức giận và muốn cho McGregor một bài học.

Hai bên đã nói chuyện với nhau và Mayweather là người nắm đằng chuôi trong cuộc đàm phán. Mayweather yêu cầu đó phải là một trận đấu boxing và McGregor phải giảm hơn 11kg để được đấu. The Sun cho biết Mayweather sẽ nhận nhiều tiền hơn McGregor nếu một trận đấu được thống nhất, Mayweather sẽ được 144,8 triệu USD còn McGregor sẽ được 10,1 triệu USD.

The Sun còn tiết lộ rằng cuộc gặp của hai bên đã diễn ra vào hôm 2/5 để thống nhất các chi tiết trên. McGregor trước đó đã thách đấu Mayweather từ hồi tháng 1 năm nay, sau đó lặp lại lời thách thức vào tháng 3 vừa qua.

Trước thông tin này, chủ tịch UFC là Dana White đã phủ nhận McGregor sẽ lên sàn boxing. Ông cho biết: “Theo tôi được biết, Mayweather đã nghỉ hưu, đang du lịch khắp thế giới và không hề nghĩ đến thi đấu”.

Tuy nhiên dư luận có cơ sở để nghi rằng Mayweather sẽ trở lại boxing do gần đây công ty của Mayweather đã đăng ký các tên thương hiệu “TMT 50” và “TBE 50”, có vẻ để chuẩn bị cho Mayweather chạm mốc 50 thắng – 0 thua trong sự nghiệp.

Ngay cả nếu không phải Conor McGregor, Mayweather vẫn có thể trở lại và có trận tái đấu với Manny Pacquiao. Tuy nhiên Mayweather muốn được trả không dưới 100 triệu USD để tái đấu, và Pacquiao cũng phải thất bại trong cuộc bầu cử Nghị viện Philippines sắp tới để có thể trở lại nghiệp boxing.

Theo Hoàng Quân (Tổng hợp The Sun) (Khám Phá)
Thể thao - Khởi động đàm phán Pacquiao – Mayweather tập 2 Khởi động đàm phán Pacquiao – Mayweather tập 2
Khả năng Floyd Mayweather và Manny Pacquiao tái đấu với nhau lại rộ lên.
Thể thao - Nếu Mayweather tái xuất, Pacquiao cũng trở lại Nếu Mayweather tái xuất, Pacquiao cũng trở lại
Manny Pacquiao nói mình sẽ giải nghệ, nhưng tỏ ra lấp lửng về Mayweather.
Thể thao - Mở ra cơ hội Mayweather đấu Pacquiao ở Olympic Mở ra cơ hội Mayweather đấu Pacquiao ở Olympic
Những võ sĩ chuyên nghiệp có thể sẽ được dự Olympic Rio 2016.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang