“Gã điên” UFC sợ nhất “võ mồm”, Mayweather nhận lời tuyên chiến

Thứ Tư, ngày 24/05/2017 13:30 PM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Nhà vô địch UFC, Conor McGregor không thích dùng “võ mồm” khi gửi lời thách thức tới Mayweather. Ngay lập tức, “Độc cô cầu bại” đã có lời đáp trả không thể tuyệt hơn

Trong động thái mới nhất, “Gã điên” UFC, Conor McGregor đã sử dụng chiêu khích tướng nhằm mục đích khiến Mayweather chính thức “xuống bút” ký hợp đồng cho cuộc chiến có một không hai trong lịch sử quyền anh thế giới.

“Gã điên” UFC sợ nhất “võ mồm”, Mayweather nhận lời tuyên chiến - 1

McGregor gửi lời thách đấu tới Mayweather

Trên trang cá nhân, McGregor đã thách thức Mayweather, “Hãy ký đi và kết thúc nó, hay Floy chỉ là tên chỉ giỏi dùng mồm”.

Cách đây không lâu, McGregor đã đi trước khi ký vào bản hợp đồng về trận “sinh tử chiến” này. Trong buổi lễ ký kết, Conor McGregor tin rằng mình sẽ có hơn 100 triệu USD nếu trận đấu này hoàn tất. “Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi đã đồng ý bước lên sàn đấu quyền Anh. Giờ thì hãy chờ động thái từ Mayweather.”

Suốt thời gian vừa qua, McGregor cho thấy anh đang khổ luyện hết sức mình trên sàn boxing với mục tiêu lớn nhất đó là trận so tài cao thấp với “Độc cô cầu bại” Mayweather.

Và để đáp lễ đối thủ, trong buổi phỏng vấn mới đây, Floyd Mayweather đã xác nhận trận đấu tỷ đô Mayweather - McGregor hoàn có thể xảy ra. "Tôi sẽ lên sàn đấu, với 90% khả năng đối thủ là Conor McGregor," Mayweather vui vẻ nói khi được Showtime phỏng vấn.

“Trận đấu duy nhất và có nghĩa với tôi chính là trận đấu với McGregor. Đây có thể là chướng ngại vật cuối cùng trước khi tôi nghỉ hưu. Biết đâu sau trận đấu này, tôi sẽ trở lại trên bảng xếp hạng của tạp chí Forbes (Bình chọn những người giàu có nhất thế giới).

Ngoài ra, Floyd Mayweather cũng khẳng định lại một lần nữa trận chiến giữa anh và nhà vô địch UFC McGregor không chỉ là trận MMA vs Boxing đầu tiên trong lịch sử mà còn là điều tất cả các fan võ đối kháng đang muốn thấy.

“Gã điên” UFC sợ nhất “võ mồm”, Mayweather nhận lời tuyên chiến - 2

Mayweather

"Khi tôi chuẩn bị cho một trận đấu, đó sẽ là cuộc chiến vĩ đại nhất. Floyd Mayweather thượng đài, tôi muốn đó là một trận đấu lịch sử. Với tư cách võ sĩ, chúng ta cần cho khán giả xem những trận đấu mà họ muốn xem. Có nhiều người hâm mộ mong muốn chúng tôi thực hiện trận đấu này. Đây sẽ là món quà cho họ." - Mayweather khép lại buổi chia sẻ.

Theo G.T (Tổng hợp The Sun) (Khám phá)
Thể thao - MMA: Võ sư Brazil hành hạ "túi bụi" cao thủ Nhật Bản MMA: Võ sư Brazil hành hạ "túi bụi" cao thủ Nhật Bản
MMA luôn tạo ra sự hấp dẫn bởi ở đó có nhiều cao thủ của các môn phái thi đấu.
Thể thao - Roland Garros, đừng khóc Sharapova: Đẹp nhưng không có quyền Roland Garros, đừng khóc Sharapova: Đẹp nhưng không có quyền
Sharapova tiếp tục phải trả giá đắt vì những sai lầm liên quan đến doping.
Thể thao - Thắng sốc Djokovic ở Rome, thần đồng Đức Zverev gây bão Thắng sốc Djokovic ở Rome, thần đồng Đức Zverev gây bão
Nole cũng phải ngợi khen với chiến thắng lịch sử của Zverev ở Rome Masters.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Boxing
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang