"Gã điên UFC" sẵn sàng dùng boxing "xử" Mayweather

Thứ Năm, ngày 07/07/2016 13:45 PM (GMT+7)

Conor McGregor tuyên bố rằng dù chơi boxing, anh vẫn có trình độ ngang bằng với Mayweather, "gã điên UFC" hiện tại đã sẵn sàng để chiến với "Độc cô cầu bại" boxing.

Trong thời gian gần đây có rất nhiều thông tin về cuộc chiến pha trộn võ thuật giữa Conor McGregor (UFC) và "Độc cô cầu bại" Mayweather (boxing). Nhưng mọi chuyện vẫn dừng lại ở mức tin đồn.

"Gã điên UFC" sẵn sàng dùng boxing "xử" Mayweather - 1

Trong thời gian gần đây tay đấm người Ai Len rất chịu khó tập boxing

Có quá nhiều vấn đề chưa thể giải quyết, điển hình như việc chia tiền thưởng cho cả hai võ sĩ, hay việc thi đấu theo kiểu boxing hay MMA, bản quyền truyền hình... Không dễ để tổ chức một trận đấu như vậy giữa hai ngôi sao với cái tôi quá lớn.

Hiện tại McGregor đang tập rất nhiều môn võ trong đó có boxing, trước mắt là để trui rèn kỹ năng trước trận đánh với Nate Diaz tại sự kiện UFC 202 tới đây và sau đó là tham vọng đấu với Mayweather.

Vào lúc này, "Gã điên UFC" hoàn toàn tự tin với kỹ năng boxing của mình, anh quả quyết: "Nếu tôi tuyệt đối tập trung luyện boxing, tôi chẳng thua kém gì Floyd, ngay bây giờ tôi cũng chẳng thua kém gì anh ấy".

"Gã điên UFC" sẵn sàng dùng boxing "xử" Mayweather - 2

McGregor tự nhận kỹ năng boxing của mình ngang hàng với Mayweather

Tay đấm Ai Len tiếp tục: "Tôi đang chơi võ thuật tổng hợp. Tôi luyện tập boxing, taekwondo, Jiujitsu, hay vật tự do và cả karate nữa. Có rất nhiều thứ bạn phải luyện trong trò chơi này. Nếu tôi chỉ chuyên tâm vào tập boxing, cũng đồng nghĩa với việc tôi trút bỏ được rất nhiều gánh nặng".

Với những phát biểu đầy tự tin, McGregor đang cho thấy anh hoàn toàn tự tin với kỹ năng boxing của mình. Một cuộc đấu giữa Conor McGregor và Mayweather hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai.

Mới đây, Chris van Heerden, bạn tập boxing của McGregor, đã viết trên Twitter cho rằng McGregor đã cắt xén video tập luyện giữa hai người một cách quá đáng. Theo đó, tay đấm Heerden cho biết mình chẳng khác nào "bị bông" trong video mà "Gã điên UFC" đăng tải và tung lên trang cá nhân.

Mới đây McGregor quyết định chụp bộ ảnh "khỏa thân", ngay lập tức bức hình đặc biệt của "Gã điên UFC" đã xuất hiện trên bìa tạp chí ESPN. Cũng trong buổi chụp hình và phỏng vấn, tay đấm Ai Len chia sẻ ba cách để đánh bại 1 người đàn ông.

"Bạn có thể đánh bại đối thủ bằng lời nói. Bạn đánh bại đối thủ bằng tinh thần. Cuối cùng bạn đánh bại đối thủ bằng thể chất. - Conor McGregor-".

"Gã điên UFC" sẵn sàng dùng boxing "xử" Mayweather - 3

McGregor "không mảnh vải" trên trang đầu tạp chí ESPN

Video bị nghi cắt xén nhằm "khoe" kỹ năng boxing của "Gã điên UFC":

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - UFC: Vì tiền, “Gã điên” McGregor không về hưu non UFC: Vì tiền, “Gã điên” McGregor không về hưu non
“Gã điên” McGregor sẽ không sớm "bỏ cuộc chơi" như tuyên bố trước đó của anh.
Thể thao - UFC: Không có chuyện "gã điên" McGregor về hưu non UFC: Không có chuyện "gã điên" McGregor về hưu non
Chủ tịch UFC đã có những lời lẽ xoa dịu nhằm xoa dịu ngôi sao McGregor.
Thể thao - McGregor “về hưu” vì làm phật lòng chủ tịch UFC McGregor “về hưu” vì làm phật lòng chủ tịch UFC
McGregor bị loại khỏi sự kiện UFC 200 sắp tới bởi lý do hết sức khó tin.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang