"Gã điên UFC" mời thầy Pacquiao chờ đấu Mayweather

Thứ Sáu, ngày 20/05/2016 13:05 PM (GMT+7)

Conor McGregor đang cực kỳ nghiêm túc trước cơ hội có thể đọ sức với "Độc cô cầu bại" boxing Floyd Mayweather.

Ý tưởng về sự trở lại của "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather để đấu với ngôi sao UFC Conor McGregor được cả hai tay đấm hưởng ứng. Thậm chí tay đấm người Mỹ còn tuyên bố: "Tôi chỉ trở lại sàn đấu khi đối thủ là McGregor".

"Gã điên UFC" mời thầy Pacquiao chờ đấu Mayweather - 1

Trận đấu giữa Mayweather và Conor được cả hai tay đấm hưởng ứng nhiệt tình

Đó là một quyết định có phần khôn ngoan của Mayweather, bởi trận đấu giữa hai tay đấm nổi danh nhất của boxing và UFC có thể mang lại số tiền khổng lồ, với khoản thưởng dự đoán lên tới 9 chữ số (tính theo tiền USD).

Một điều khác, nếu thi đấu với Conor "Gã điên UFC" có thua cuộc thì cái danh "Độc cô cầu bại" boxing của Mayweather cũng không bị mất, bởi đó chỉ là trận đấu theo thỏa thuận giữa hai bên. Có thêm nhiều tiền lại không mất danh, khả năng cao Mayweather sẽ trở lại.

Conor McGregor là người đưa ra ý tưởng về trận đấu này đầu tiên và dĩ nhiên anh sẽ là người chấp nhận thiệt thòi. Nếu trận đấu có diễn ra hai tay đấm sẽ phải thi đấu theo luật boxing, bởi không đời nào một tay đấm khôn ngoan, lọc lõi như Mayweather lại đưa mình vào thế khó, đấu kiểu UFC.

Tất nhiên khi chuyển sang đấu boxing, "Gã điên UFC" sẽ gặp muôn vàn khó khăn. Để khỏi bỡ ngỡ khi đấu quyền Anh, tay đấm người Ireland đã liên hệ với HLV cũ của Pacquiao, Freddie Roach về huấn luyện cho mình. Khi vị HLV chưa nhận lời Conor đã mời cựu võ sĩ Chris van Heerden từng giữ đai IBF và IBO boxing đến chỉ bảo cho mình.

"Gã điên UFC" mời thầy Pacquiao chờ đấu Mayweather - 2

Như thường lệ "Soái ca" McGregor chấp nhận chịu thiệt để chiến đấu

Không dễ để trận đấu này diễn ra bởi Conor hiện đang ký hợp đồng với UFC, nếu muốn thi đấu boxing "Gã điên" người Ireland phải được sự đồng ý của ngài chủ tịch Dana White. Song người đàn ông quyền lực nhất UFC đang tỏ ra không hài lòng: "Conor McGregor ký hợp đồng với UFC. Nghe này Floyd, nếu muốn chiến đấu Conor, phải gọi cho tôi".

Chắc chắn để trận đấu này diễn ra cả hai bên sẽ phải ngồi lại với nhau để tìm được tiếng nói chung. Dù vậy sự hấp dẫn từ hai cái tên và số tiền khổng lồ dự tính, sẽ là yếu tố mấu chốt để "phá vỡ" những rào cản khó khăn nhất.

Video Conor McGregor luyện boxing chờ đại chiến Mayweather

Theo Q.H (Tổng hợp Sbnation) (Khám phá)
Thể thao - Tin thể thao HOT 17/5: Mayweather muốn đấu với McGregor Tin thể thao HOT 17/5: Mayweather muốn đấu với McGregor
"Độc cô cầu bại" xác nhận, anh mong được so tài cùng "Gã hề" hơn bao giờ hết.
Thể thao - Mayweather - "Gã điên" UFC: Trận đấu nửa tỷ đô Mayweather - "Gã điên" UFC: Trận đấu nửa tỷ đô
Nếu Mayweather nhận lời đấu McGregor đó sẽ là trận đấu lên tới 0,5 tỷ USD.
Thể thao - Bố Mayweather khẳng định con trai đấu "Gã điên UFC"? Bố Mayweather khẳng định con trai đấu "Gã điên UFC"?
Cha của Mayweather khẳng định con trai ông sẽ nhận lời đấu Conor McGregor.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang