Đòn knock-out tàn khốc nhất lịch sử MMA, 30 giây suýt đoạt mạng

Thứ Năm, ngày 11/01/2018 00:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin boxing) MMA là nơi quy tụ của những chiến binh, nơi những võ sỹ tung ra những cú đòn hiểm hóc có thể đoạt mạng đối thủ chỉ trong tích tắc.

Video cú knock-out sấm sét:

Trận đấu giữa Cory Hendricks và Konstantin Erojin tại giải MMA vô địch Nga vừa chứng kiến một trong những cú knock-out đáng sợ bậc nhất lịch sử. Càng đáng nói hơn nữa bởi nó diễn ra khi trận đấu chỉ vừa trôi qua được 30 giây. Cú đá của Hendricks vào giữa mặt Erojin mạnh đến nỗi, nó khiến cho đối thủ nằm bất tỉnh trong một khoảng thời gian rất dài.

Đòn knock-out tàn khốc nhất lịch sử MMA, 30 giây suýt đoạt mạng - 1

Ngay lập tức đội ngũ y tế đã phải làm việc gấp rút để giữ lại sự sống cho Konstantin Erojin. Theo tờ Marca, nếu không có sự chăm sóc kịp thời của các bác sỹ, rất có thể Erojin sẽ không bao giờ tỉnh lại nữa. Thế mới thấy môn MMA đáng sợ biết nhường nào!

Nhàn cư vi bất thiện, ”Gã điên” UFC McGregor ngông cuồng chuốc họa

Connor McGregor vẫn chưa trở lại sau trận boxing tỷ đô với Floyd Mayweather.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Triệu phú béo 105kg cặp Paris Hilton: Bất bại boxing, đoạt đai vô địch Triệu phú béo 105kg cặp Paris Hilton: Bất bại boxing, đoạt đai vô địch
Một triệu phú béo ục ịch không những bất bại mà còn đoạt đai vô địch boxing.
Thể thao - Dân chơi Mayweather "đốt tiền" như lá: Giờ "bán thân" kiếm từng xu Dân chơi Mayweather "đốt tiền" như lá: Giờ "bán thân" kiếm từng xu
Cựu tay đấm người Mỹ, đang hoàn thiện bản thân để trở thành tỷ phú thực sự.
Thể thao - Chấn động: Võ sỹ 2m - 150kg đấu gấu xám 270kg, suýt “tiêu đời” Chấn động: Võ sỹ 2m - 150kg đấu gấu xám 270kg, suýt “tiêu đời”
Tự tin đấu với gấu xám Bắc Mỹ, võ sỹ "khổng lồ" người Mỹ suýt chút nữa mất mạng.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang