Đội tuyển Billiards pool Bình Dương: “Nhùng nhằng” vấn đề tài chính

Thứ Sáu, ngày 21/11/2014 13:38 PM (GMT+7)

Đội tuyển billiards pool Bình Dương đang bị gây nhiều khó khăn về mặt tài chính.

Sau bài “Đội tuyển billiards pool Bình Dương đứng trước nguy cơ bỏ giải” trên báo Thể Thao. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì một thông tin chính thức nào đến tay các cơ thủ.

Việc lục đục nội bộ trong đội tuyển billiards Bình Dương không phải đến lúc này mới được công khai. Ngay trước những ngày diễn ra vòng chung kết Giải billiards toàn quốc ở Đà Nẵng, chuyện “cơm không lành, canh không ngọt” giữa các thành viên trong đội với lãnh đạo đội tuyển.

Theo như quy định chung thì những vận động viên vượt qua vòng 1 giải quốc gia và góp mặt ở vòng chung kết sẽ được liên đoàn hỗ trợ chi phí đi lại và ăn ở trong những ngày giải diễn ra. Thế nhưng, khi giải đấu chỉ còn mấy ngày nữa diễn ra nhưng các cơ thủ đội tuyển pool Bình Dương vẫn không nhận được bất kì văn bản hay thông báo nào về việc ăn ở ra sao khi đi thi đấu.

Đội tuyển Billiards pool Bình Dương: “Nhùng nhằng” vấn đề tài chính - 1

Cơ thủ Lưu Minh Phúc

Cụ thể, giải đấu diễn ra từ ngày 11/6, nhưng phải đợi hôm 2/6 tức trước ngày giải khai mạc 9 ngày thì các thành viên trong đội mới nhận được thông báo cụ thể về kinh phí đi lại. Việc thông báo chậm trễ gây không ít khó khăn cho công tác chuẩn bị của các cơ thủ.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, sau khi giải đấu kết thúc, các cơ thủ nằm trong danh sách được hỗ trợ kinh phí vẫn chưa nhận được tiền. Phải đợi hơn 1 tháng sau khi giải kết thúc, các thủ tục cấp nhận tiền mới được thực hiện. Việc nhập nhằng trong vấn đề tài chính có ảnh hưởng không nhỏ thành tích của các VĐV tại các giải đấu mà họ tham dự.

Theo Huy Hoàng (thethaohcm.vn)
Thể thao - Vượt qua khủng hoảng: Đội tuyển billiards Đức thách thức tất cả Vượt qua khủng hoảng: Đội tuyển billiards Đức thách thức tất cả
Đội tuyển billiards của Đức trở lại và thách thức làng billiards thế giới.
Thể thao - Cơ thủ Nguyễn Phúc Long và tâm huyết tuổi 36 Cơ thủ Nguyễn Phúc Long và tâm huyết tuổi 36
Nguyễn Phúc Long luôn có thái độ thi đấu điềm tĩnh, chắc chắn ở từng lượt cơ.
Thể thao - Cơ thủ Sayginer: Billiards đã cứu cuộc đời tôi Cơ thủ Sayginer: Billiards đã cứu cuộc đời tôi
Sayginer từng đăng quang ngôi vô địch thế giới và châu Âu.
Thể thao - Ngôi sao Mỹ ký hợp đồng kỉ lục 208 triệu bảng Ngôi sao Mỹ ký hợp đồng kỉ lục 208 triệu bảng
VĐV bóng chày Giancarlo Stanton vừa kí bản hợp đồng có giá trị kỉ lục.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang