Doanh nhân giả golf thủ "dám" tới Triều Tiên thi đấu

Thứ Bảy, ngày 05/11/2016 19:01 PM (GMT+7)

2 doanh nhân ngành bất động sản Evan Shay và Morgan Ruig đã giả mạo là thành viên của đội tuyển golf Australia để tới Triều Tiên, dự giải golf nghiệp dư mở rộng.

Video phóng sự về cặp đôi doanh nhân giả golf thủ liều lĩnh tới Triều Tiên:

Evan Shay và Morgan Ruig cùng 28 tuổi đến từ Brisbane (Australia), đã tham dự giải polo ở Trung Quốc và quyết định “đánh bài liều” đăng ký một giải golf nghiệp dư mở rộng ở Triều Tiên.

Doanh nhân giả golf thủ "dám" tới Triều Tiên thi đấu - 1

2 golf thủ giả mạo đặt hoa tưởng niệm tại tượng đài chủ tịch Kim Nhật Thành và Kim Jong Il

Các sự kiện thể thao được tổ chức ở Triều Tiên bao giờ cũng hết sức đặc biệt. Ban tổ chức (BTC) năm nay thông báo, giải chào đón mọi golf thủ khắp thế giới trừ… người Hàn Quốc (vì yếu tố chính trị).

Hai doanh nhân Evan Shay và Morgan Ruig đăng ký qua thư điện tử, tự nhận là thành viên của ĐT golf Australia. Đáng lẽ BTC phải xác minh thông tin của người đăng ký nhưng đằng này, họ bị qua mặt khá dễ.

Tới Triều Tiên, ban đầu hai golf thủ giả mạo này khiến BTC không hề nghi ngờ vì diện bộ vest xanh đậm nhờ dự giải polo ở Trung Quốc – mẫu trang phục mà các đội thể thao Australia thường mặc.

Nhưng sau khi vác gậy ra sân thi đấu, 2 doanh nhân trẻ này bị bại lộ. Họ đứng áp chót BXH, chỉ đứng trên con gái 15 tuổi của đại sứ Nepal.

Thực ra chỉ trong buổi sáng đầu tiên thi đấu, Evan Shay và Morgan Ruig đã bị lộ thân phận nhưng BTC vẫn ngó lơ để họ hoàn thành.

Evan và Morgan cũng đủ nhạy cảm để nhận ra điều đó. Họ tiết lộ sau khi được xuất cảnh khỏi Triều Tiên trở về Australia an toàn rằng đã nghĩ tới những hình phạt khủng khiếp của đất nước bí ẩn này.

Theo Nhật Quang (Tổng hợp từ Telegraph) (Khám phá)
Thể thao - Cực ảo: Golf thủ đẹp nhất thế giới đánh bóng đập tường vào cốc Cực ảo: Golf thủ đẹp nhất thế giới đánh bóng đập tường vào cốc
Paige Spiranac - Tay golf xinh đẹp và quyến rũ, vừa đăng video gây sốt.
Thể thao - Golf 24/7: Tiger Woods chỉ tập trung… luyện game Golf 24/7: Tiger Woods chỉ tập trung… luyện game
Xa rời sân golf vì chấn thương, Tiger Woods “giết thời gian” bằng cách chơi game.
Thể thao - Địa chấn bi-a: Cơ kỷ lục dọn bàn nhanh như "tên lửa" Địa chấn bi-a: Cơ kỷ lục dọn bàn nhanh như "tên lửa"
Cơ thủ vô danh vượt qua kỷ lục đánh siêu tốc của huyền thoại snooker người Anh.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang