Đoàn Olympic VN ở chung khu với Nadal, Djokovic

Thứ Ba, ngày 02/08/2016 10:05 AM (GMT+7)

Tại Olympic 2016 đoàn thể thao Việt Nam sẽ đóng quân trong khu vực Barra Olympic Park, nơi cũng đồng thời có sự hiện diện của các ngôi sao tennis như Rafael Nadal hay Novak Djokovic.

Phóng sự về khu Barra Olympic Park (bản quyền VTV)

Khu vực Barra Olympic Park ở phía Tây thành phố Rio de Janeiro sẽ là nơi mà đoàn thể thao Việt Nam đóng quân và tham dự phần lớn các môn trong thời gian tham dự Olympic 2016. Khu vực này cũng sẽ là nơi hội tụ của nhiều vận động viên nổi tiếng ở các môn tennis, bơi, bóng rổ.

Đoàn Olympic VN ở chung khu với Nadal, Djokovic - 1

Khu Barra Olympic Park

Trong khu vực này có nhà thi đấu Carioca Arena, nơi sẽ diễn ra các trận đấu bóng rổ và do đó quy tụ các ngôi sao NBA nổi tiếng của đội tuyển bóng rổ Mỹ. Ngoài ra còn có sân vận động Olympic dưới nước với sức chứa 18.000 người, nơi sẽ chứng kiến các nội dung của môn bơi và sẽ có mặt kình ngư Michael Phelps. Và sân tennis Olympic với sức chứa 10.000 người sẽ chứng kiến các trận đấu góp mặt Novak Djokovic, Rafael NadalSerena Williams.

Tổng cộng, khu vực Barra Olympic Park sẽ chứng kiến 16 môn thi đấu Olympic và hội tụ nhiều VĐV nổi tiếng bậc nhất của kỳ Thế vận hội lần này trong diện tích 1,18 triệu km vuông.

Theo VTV (Khám Phá)
Thể thao - Tinh thần cao thượng và sự thách thức Tinh thần cao thượng và sự thách thức
Đạo đức và nguyên tắc thi đấu đẹp đang bị thách thức đến đỉnh điểm.
Thể thao - Tiến Minh - Vũ Thị Trang mang cả tình yêu đến Olympic Tiến Minh - Vũ Thị Trang mang cả tình yêu đến Olympic
Minh-Trang đã đi vào lịch sử thể thao Việt Nam khi giành vé dự Olympic 2016.
Thể thao - An ninh ở Olympic 2016: Vận động viên phải 'tự thân vận động' An ninh ở Olympic 2016: Vận động viên phải 'tự thân vận động'
Các VĐV tranh tài ở Olympic Rio sẽ phải tự cảnh giác với vấn đề an ninh ở Brazil.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang