Del Potro muốn lọt vào Top 4

Thứ Hai, ngày 12/11/2012 19:20 PM (GMT+7)

Mục tiêu Del Potro đặt ra trong năm 2013 là lọt vào Top 4.

Dù bị tay vợt số 1 Thế giới Novak Djokovic hạ gục tại trận bán kết World Tour Finals, Juan Del Potro vẫn tỏ ra vui sướng về những gì đã làm được trong năm qua, khi thấy mình tiến gần tới đẳng cấp chơi bóng đã đạt được vào năm 2009, khi anh đoạt chức vô địch tại US Open.

Del Potro cho rằng “không biết có chơi hay hơn năm 2009 hay không”, nhưng chỉ bằng việc có mặt trong trận bán kết ở giải đấu quy tụ những cây vợt hàng đầu thế giới trong năm cũng cho anh thêm nhiều hy vọng về một năm tới đầy hứa hẹn! Về trận đấu với Nole, “Delpo” cho rằng mình “đã ở không xa chiến thắng là bao”, nhưng anh thừa nhận “về tổng thể, Big Four vẫn tỏ ra quá mạnh” đối với anh và “sẽ mỗi ngày nỗ lực phấn đấu tiến lại gần phía họ!”.

Del Potro muốn lọt vào Top 4 - 1

Del Potro muốn lọt vào Top 4

Ngay sau trận đấu, “Tòa Tháp Xứ Tandil” sẽ đi nghỉ và không ngần ngại bày tỏ tham vọng của mình trong năm tới 2013: Lọt vào Top 4 Thế giới! Del Potro coi đây sẽ là thách thức lớn nhất của mình trong năm tới và sẽ cố gắng tranh giành chiến thắng với nhóm đầu trong từng giải Grand  Slam (GS), bởi theo anh, trong vài năm qua Big Four đã ẵm gần như tất cả các chức vô địch GS và tới lượt mình, anh cũng muốn có thêm những chức vô địch GS như họ!

Phùng Cường
Thể thao - CK WTF 2012: Djokovic-Federer & cái kết trong mơ CK WTF 2012: Djokovic-Federer & cái kết trong mơ
Trận đấu cuối cùng của mùa giải thật hoàn hảo khi số 1 và số 2 thế giới hội ngộ trong trận chung kết ATP World Tour Finals.
Thể thao - Djokovic - Del Potro: Phô diễn đẳng cấp (BK World Tour Finals) Djokovic - Del Potro: Phô diễn đẳng cấp (BK World Tour Finals)
Cả hai tay vợt đã phô diễn kỹ năng chơi bóng đỉnh cao.
Thể thao - Federer, Djokovic & cú bỏ nhỏ của những thiên tài Federer, Djokovic & cú bỏ nhỏ của những thiên tài
Hai trong số ít những tay vợt xuất sắc nhất của tennis đương đại, Federer và Djokovic, chơi với những cú bỏ nhỏ giống như một thú tiêu khiển...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang