"Đệ nhất Thiếu Lâm" được ví với Mayweather của boxing

Chủ Nhật, ngày 02/10/2016 10:01 AM (GMT+7)

Báo Trung Quốc tôn người hùng "Đệ nhất Thiếu Lâm" là "Độc cô cầu bại" Mayweather.

Ngày 24/9 vừa qua đáng nhẽ đã diễn ra trận đấu giữa "Đệ nhất Thiếu Lâm" và "Hoàng tử Muay Thái" Buakaw, nhưng do Yi Long thi đấu với võ sĩ Nhật Bản trong trận đấu cách đấy ít tuần nên cuộc đại chiến Thiếu Lâm - Muay Thái phải dời ngày.

"Đệ nhất Thiếu Lâm" được ví với Mayweather của boxing - 1

Yi Long (trái) được ví như "Độc cô cầu bại" Mayweather

Kể từ sau trận thua Buakaw hồi tháng 6/2015, Yi Long vẫn giữ chuỗi trận bất bại đánh đâu thắng đấy. Ở trận gần nhất, "Đệ nhất Thiếu Lâm" đã có màn trả thù ngọt ngào trước võ sĩ Uchiyama (Nhật Bản).

Mới đây trang báo Sohu của Trung Quốc ca ngợi: "Sau khi đánh bại võ sĩ kumite Nhật Bản, Yi Long đã trở thành một người hùng thật sự giống như những gì Mayweather làm được cho nước Mỹ".

Trong khi đó tờ Sportqq (Trung Quốc), tiết lộ một thông tin cực kỳ "đắt" đó là Yi Long ngoài khả năng chịu đòn cực tốt, võ sĩ sinh năm 1987 còn sở hữu đôi chân rắn như đá. "Chuẩn bị cho trận tái đấu, Yi Long thường xuyên luyện cẳng chân bằng cách đá mạnh vào cột điện. Yi Long thật sự là một võ sĩ đặc biệt với những cách tập luyện khác người".

Có thể thấy, các tờ báo Trung Quốc đang rất tự tin về khả năng của Yi Long trước trận đấu với Buakaw vào ngày 5/11 tới đây, dù vậy bao giờ nước này cũng rào trước đón sau để lỡ lại thua "Đệ nhất Thiếu Lâm" cũng chẳng phải xấu hổ.

"Đệ nhất Thiếu Lâm" được ví với Mayweather của boxing - 2

Poster tuyệt đẹp trước trận đấu giữa Yi Long và Buakaw vào ngày 5/11 tới đây tại Trung Quốc

"Buakaw cũng sở hữu đôi chân cứng như sắt. Anh ta là một võ sĩ khó đánh bại nhất hành tinh" tờ Sportqq cho biết. Trang Sohu nhấn mạnh: "Sức mạnh của Buakaw là quá khủng khiếp, nếu Yi Long lại thất bại, đó cũng không phải là điều quá thất vọng".

Để hâm nóng trận đại chiến Muay Thái - Thiếu Lâm các tờ báo cũng giật những dòn tít rất kêu như đây là: "Chiến tranh thế giới thứ 2" hay "niềm cảm hứng của 1,4 tỷ người"...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Thắng 9 trận: Đệ nhất Thiếu Lâm đâu ngán Thánh Muay Thái Thắng 9 trận: Đệ nhất Thiếu Lâm đâu ngán Thánh Muay Thái
Sau 9 trận thắng liên tiếp, Yi Long tự tin hướng đến trận tái đấu với Buakaw.
Thể thao - Nóng: "Đệ nhất Thiếu Lâm" phục thù cao thủ Nhật Bản Nóng: "Đệ nhất Thiếu Lâm" phục thù cao thủ Nhật Bản
Sau 4 năm, "Đệ nhất Yi Long" đã phục thù thành công võ sĩ người Nhật Bản.
Thể thao - "Đệ nhất Thiếu Lâm" tự tin hạ "Hoàng tử Muay Thái" "Đệ nhất Thiếu Lâm" tự tin hạ "Hoàng tử Muay Thái"
Trong hơn 1 năm qua, "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long đã lợi hại lên rất nhiều.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Khám phá võ thuật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang