“Đệ nhất Thiếu Lâm” chân không đá cột sắt chan chát

Thứ Bảy, ngày 08/10/2016 00:17 AM (GMT+7)

Trước cuộc tái đấu "nảy lửa" với Buakaw vào ngày 5/11 tới đây, "Đệ nhất Thiếu Lâm" có màn thị uy sức mạnh ấn tượng, gửi thông điệp mạnh mẽ tới đối thủ người Thái Lan.

Sau 1 năm, sức mạnh của "Hoàng tử Muay Thái" Buakaw đã có phần giảm sút, nó thể hiện qua trận đấu mới đây nhất khi tay đấm người Thái Lan thắng có phần tranh cãi trước tay đấm Dylan Salvador người Pháp tại Kunlun Fight 53 (Trung Quốc).

“Đệ nhất Thiếu Lâm” chân không đá cột sắt chan chát - 1

Yi Long (phải) dùng chân đá mạnh vào cột sắt mà chẳng hề hấn gì

Trước đó, khi giành thắng lợi Yi Long, "Hoàng tử Muay Thái" cũng từng thảm bại trước võ sĩ Khayal Dzhaniev (Nga), Buakaw đã bị đối thủ đánh chảy máu đầu, dù không bị knock-out nhưng anh vẫn bị xử thua sau 3 hiệp thi đấu.

Ngược lại, Yi Long sau trận thua Buakaw hồi tháng 6/2016 vẫn chưa thất bại trước bất cứ tay đấm nào. Mới đây nhất, Yi Long đánh bại võ sĩ Nhật Bản - Uchiyama. Sau trận đấu, nhiều tờ báo Trung Quốc hết lời ca ngợi: “Anh ấy đã trở thành người hùng thật sự giống như những gì mà Floyd Mayweather đã làm cho nước Mỹ”.

"Hoàng tử Muay Thái" được đánh giá cao bởi sở hữu bộ chân cứng như thép, đặc trưng của những võ sĩ Muay Thái, Yi Long thì có khả năng chịu đòn cực tốt. Xét về kỹ năng thực chiến võ sĩ Thái Lan vẫn nhỉnh hơn nhiều so với đại diện Trung Quốc, nhưng khoảng cách giữa hai võ sĩ đang được rút ngắn, hay có thể nói là tiệm cận nhau bởi Yi Long đang tiến bộ rất nhanh.

“Đệ nhất Thiếu Lâm” chân không đá cột sắt chan chát - 2

Đại chiến Thiếu Lâm - Muay Thái đang nóng lên từng ngày

Mới đây nhất, võ sĩ sinh năm 1987 người Trung Quốc đã cho đăng tải một clip khiến nhiều người phải rùng mình khi anh đá ống đồng chan chát vào cây cột bằng sắt. Có lẽ sau khi chứng kiến hình ảnh này, "Hoàng tử Muay Thái" sẽ có cái nhìn khác về "Đệ nhất Thiếu Lâm". Hơn lúc nào hết, đại chiến Thiếu Lâm - Muay Thái diễn ra vào ngày 5/11 ở Trung Quốc sẽ thật sự hấp dẫn.

Video Yi Long dùng ống quyển đá mạnh vào cột sắt mà không hề hấn gì:

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Nóng: "Hoàng tử Muay Thái" đả bại nhà vô địch Pháp Nóng: "Hoàng tử Muay Thái" đả bại nhà vô địch Pháp
"Hoàng tử Muay Thái" chứng minh trên đất Trung Quốc anh là ông vua thực sự.
Thể thao - "Hoàng tử Muay Thái" tập điên cuồng chờ hạ nhà vô địch "Hoàng tử Muay Thái" tập điên cuồng chờ hạ nhà vô địch
Trước trận đấu với nhà vô địch Muay nước Pháp, Buakaw đang rất nghiêm túc.
Thể thao - "Đệ nhất Thiếu Lâm" tự tin hạ "Hoàng tử Muay Thái" "Đệ nhất Thiếu Lâm" tự tin hạ "Hoàng tử Muay Thái"
Trong hơn 1 năm qua, "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long đã lợi hại lên rất nhiều.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Khám phá võ thuật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang