Đệ nhất Thái Cực hạ "Vua" thực chiến châu Âu: Từ Hiểu Đông phải sợ

Thứ Tư, ngày 31/05/2017 00:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin võ thuật) Từ Hiểu Đông sẽ "chạy mất dép" nếu đụng phải cao thủ Thái Cực Quyền từng hạ cả nhà vô địch kicboxing châu Âu.

Video người hùng Thái Cực Quyền hạ nhà vô địch kicboxing châu Âu:

Từ Hiểu Đông (MMA) đấu với Ngụy Lôi (Thái Cực Quyền) với một tâm nguyện "làm trong sạch nền võ thuật truyền thống" Trung Quốc. Đó là một hành động được đánh giá cao, bởi trước đó có quá nhiều võ sư "lừa đảo", nhưng cái mà đáng trách của võ sĩ họ Từ đó làm kinh động đến con nhà võ, những người đam mê và có khả năng thực sự.

Đệ nhất Thái Cực hạ "Vua" thực chiến châu Âu: Từ Hiểu Đông phải sợ - 1

Han Feilong (phải) hạ nhà vô địch kicboxing châu Âu (trái) tại Trung Quốc hồi cuối tháng 3

Có nhiều ý kiến cho rằng, nếu Từ Hiểu Đông đánh bại được Han Feilong cao thủ Thái Cực Quyền từng đánh bại cả nhà vô địch kicboxing châu Âu thì anh có thể nói gì cũng được nhưng người mà võ sĩ họ Từ thắng chỉ là Ngụy Lôi, võ sĩ Thái Cực hạng xoàng.

Han Feilong, 23 tuổi sinh ra tại Sơn Tây (Trung Quốc), anh có chiều cao 1m80, nặng 75kg theo học Thái Cực Quyền từ nhỏ và sở hữu khả năng thực chiến đáng nể.

Năm 2012, khi mới 18 tuổi Han Feilong đã giành chức vô địch cuộc thi giữa "Thái Cực Quyền và Thiếu Lâm" do CCTV tổ chức. Năm 2013 giành chức vô địch cuộc thi giữa 6 môn phái cũng do CCTV tổ chức.

Năm 2014 tại "World Ultimate Fighting", anh đánh bại nhà vô địch kicboxing Thái Lan từng giành 170 trận thắng. Năm 2015 Feilong đánh bại nhà vô địch kicboxing Thái Lan tại cuộc thi "King Fighting Championship" và năm 2016 đến với võ đài "Nga Mi truyền kỳ" đánh bại nhà vô địch kicboxing Cu Ba - Gonzalez.

Mới đây nhất tại "Nga Mi truyền kỳ 17" hôm 31/3 tại Tứ Xuyên (Trung Quốc), "Đệ nhất" Thái Cực Quyền Han Feilong đã giành chiến thắng bằng tính điểm trước nhà vô địch kicboxing châu Âu người Ukraine - Sergeii. Đó là mốc son chói lọi chứng minh khả năng thực chiến của Thái Cực Quyền.

Từ Hiểu Đông từng nói Thái Cực Quyền chỉ đẹp mắt thiếu tính thực chiến nhưng anh lại không dám thách đấu trước người có khả năng thực chiến tốt như Han Feilong, mà chỉ lấy Ngụy Lôi vô danh để đánh đồng tất cả. Suy cho cùng Từ Hiểu Đông cũng chỉ xứng là nhát gan "thỏ đế".

Cao thủ Võ Lâm hậu thuẫn Từ Hiểu Đông: Võ Trung Quốc

Được hậu thuẫn, Từ Hiểu Đông có thể trở thành người hùng thực sự của Trung Quốc.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - MMA: Vệ sĩ tay sắt thách 2 phút "vò nát" Từ Hiểu Đông MMA: Vệ sĩ tay sắt thách 2 phút "vò nát" Từ Hiểu Đông
Tay không đập vỡ trái sầu riêng, võ sư Li Jia khẳng định sẽ hạ gục Từ sau 2 phút.
Thể thao - MMA: Thiếu Lâm hạ Taekwondo, triệu người "phát sốt" MMA: Thiếu Lâm hạ Taekwondo, triệu người "phát sốt"
Võ sư Thiếu Lâm Tự thể hiện sức mạnh vượt trội trước đối thủ tới từ Hàn Quốc.
Thể thao - Võ sĩ MMA "no đòn": Đổ máu vì đối thủ, còn bị... mẹ đánh Võ sĩ MMA "no đòn": Đổ máu vì đối thủ, còn bị... mẹ đánh
Anh chàng võ sĩ tội nghiệp người Nga bị... mẹ đánh đòn ngay sau khi thua trận.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang