Cựu VĐV giở trò đồi bại xong đưa nạn nhân 80 đô

Thứ Sáu, ngày 06/05/2016 19:01 PM (GMT+7)

Cựu cầu thủ bóng bầu dục Mỹ (American football) - Dana Stubblefield đối mặt với tội danh dụ dỗ và hãm hiếp một người đàn bà tâm thần.

Hôm thứ Tư (3/5) vừa qua, cựu VĐV phòng thủ Dana Stubblefield đã bị cáo buộc hiếp dâm với một người đàn bà "chậm phát triển" (tâm thần). Cáo buộc được thực hiện khi các điều tra viên thu thập chứng cứ để kết tội Stubblefield sau hơn 1 năm điều tra, từ tháng 4/2015.

Cựu VĐV giở trò đồi bại xong đưa nạn nhân 80 đô - 1

Cựu cầu thủ bóng bầu dục đối mặt với 5 tội danh liên quan tới hiếp dâm

Dana Stubblefield đang đối mặt với 5 tội danh liên quan tới hiếp dâm. Vụ việc xảy ra vào ngày 9/4/2015, một phụ nữ đến nhà riêng của cựu VĐV bóng bầu dục để ứng tuyển làm người trông trẻ và bị Stubblefield khống chế cưỡng hiếp ngay tại phòng ngủ. 

Sau khi hãm hiếp nạn nhân, Stubblefield đưa 80 USD cho nạn nhân. Người phụ nữ ngay lập tức đi đến Sở Cảnh sát địa phương để tố cáo. Sau khi triệu tập và xét nghiệm cho thấy ADN trùng hợp với Stubblefield.

Chứng cứ cựu VĐV có quan hệ với người đàn bà đã rõ ràng, song ông phủ nhận mình đã hiếp dâm mà nói rằng đó là quan hệ tự nguyện từ hai phía. Luật sư Kenneth Rosenfield của Stubblefield, cho biết đó là "một cáo buộc sai lầm và hoàn toàn không đúng sự thật."

Hôm thứ Hai (2/5) vừa qua, cựu VĐV 45 tuổi đã nộp 250,000 USD để tại ngoại. Phiên xử ​​sẽ được diễn ra vào ngày 03 tháng 6 tại Tòa Án South County ở Morgan Hill

Dana Stubblefield là một cựu VĐV bóng bầu dục Mỹ (bóng đá Mỹ - American football) bắt đầu thi đấu cho CLB San Francisco 49ers và giải nghệ vào năm 2004 tại England Patriots New. Trong sự nghiệp cựu VĐV 45 tuổi từng 2 lần giành được danh hiệu cầu thủ hay nhất năm (1993, 1997).

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - “Kho” súng, cần sa & đô la của SAO bóng bầu dục “Kho” súng, cần sa & đô la của SAO bóng bầu dục
Cảnh sát đã quyết định bắt giữ ngôi sao Letroy Guion.
Thể thao - Kiếm tiền tỉ/ngày như sao bóng bầu dục Kiếm tiền tỉ/ngày như sao bóng bầu dục
10 ngôi sao hàng đầu của giải bóng bầu dục Mỹ đều kiếm trên 100,000 USD/ngày.
Thể thao - SAO bóng bầu dục đấu súng, 1 người tử nạn SAO bóng bầu dục đấu súng, 1 người tử nạn
Cầu thủ Chris Johnson đã trở thành tâm điểm sau một vụ đấu súng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang