Cưới hoa hậu, Michael Phelps thành vua HCV ở Olympic

Thứ Bảy, ngày 29/10/2016 00:18 AM (GMT+7)

Xem ra hạnh phúc gia đình chính là liều doping để kình ngư Michael Phelps tỏa sáng ở kì Thế vận hội cuối cùng trong sự nghiệp.

Ở Olympic Rio tháng 8 vừa qua, dù đã 31 tuổi nhưng Michael Phelps vẫn tỏa sáng rực rỡ. Kình ngư người Mỹ giành 5 HCV và 1 HCB để nâng thành tích của anh tại các kì Thế vận hội lên thành 28 huy chương, trong đó có tới 23 HCV. Đây là kì tích chưa một VĐV nào giành được ở các kì Olympic.

Cũng tại Rio, Phelps đã có 2 CĐV đặc biệt, đó là bạn gái lâu năm, Nicole Johnson (cựu hoa hậu bang Califorinia) và cậu con trai kháu khỉnh Boomer Robert Phelps (sinh hồi tháng 5 năm nay).

Cưới hoa hậu, Michael Phelps thành vua HCV ở Olympic - 1

Mẹ, vợ và con là những CĐV đặc biệt của Phelps tại Olympic Rio

Theo đồn đoán của báo chí khi đó, Phelps sẽ kết hôn với Nicole Johnson trong một tương lai gần sau Thế vận hội diễn ra tại Brazil, nhưng xem ra thực tế không phải như vậy.

Tờ TMZ sports tiết lộ, thực tế Michael Phelps đã bí mật kết hôn từ trước Olympic diễn ra. Chính xác là kình ngư người Mỹ và cựu hoa hậu bang California đã chính thức trở thành vợ chồng về mặt pháp luật vào ngày 13/6/2016, khoảng 2 tháng trước khi Thế vận hội diễn ra. Địa điểm tổ chức đám cưới là thung lũng Paradise ở bang Arizona, nơi cả 2 đang sống chung.

Nói có sách, mách có chứng, cánh báo chí lục lại Instagram của Nicole Johnson và đúng vào ngày 13/6, cô đã đăng tải 2 bức ảnh của chồng và còn kèm theo dòng chú thích “Một đêm thật đáng nhớ với người đàn ông của đời tôi”.

Cưới hoa hậu, Michael Phelps thành vua HCV ở Olympic - 2

Bằng chứng Michael Phelps đã kết hôn với cựu hoa hậu Nicole

Về phần Michael Phelps, kình ngư người Mỹ cũng vừa nói về việc anh đã kết hôn bí mất trên facebook: “Tôi đã kết hôn được vài tháng. Tôi phải giữ bí mật. Tôi phải im lặng để tránh sự dòm ngó. Nicole và tôi đã kết hôn, giờ là thời điểm để chúng tôi tiết lộ”.

Ngoài ra, Phelps cũng tiết lộ thêm lý do anh kết hôn bí mật là bởi: “Chúng tôi có thể sẽ đón đứa trẻ thứ 2 sớm hơn, biết đâu đấy?”.

Trước đó, thông tin Phelps kết hôn cũng được người đại diện và là bạn lâu năm Peter Carlisle khẳng định là hoàn toàn chính xác.

Video Michael Phelps giành HCV 200m bơi bướm ở Olympic Rio:

Theo Hà Dũng (tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Kình ngư Mỹ trách Phelp "là bạn nhưng thân ai nấy lo" Kình ngư Mỹ trách Phelp "là bạn nhưng thân ai nấy lo"
Kình ngư người Mỹ dựng chuyện lừa cả thế giới phàn nàn về Michael Phelps.
Thể thao - Bí mật về quý tử của Phelps và Hoa hậu Nicole Johnson Bí mật về quý tử của Phelps và Hoa hậu Nicole Johnson
Dường như độ "hot" của bé Boomer Phelps còn hơn cả ông bố siêu sao Michael Phelps.
Thể thao - Bí quyết giúp kình ngư Phelps giành 23 HCV Olympic Bí quyết giúp kình ngư Phelps giành 23 HCV Olympic
Việc áp dụng chế độ đặc biệt về ăn ngủ giúp Michael Phelps giành vinh quang.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang