Cược mạng với súng kiểu Nga, võ sỹ lìa đời

Thứ Hai, ngày 13/06/2016 10:19 AM (GMT+7)

Võ sĩ tài năng người Mỹ đã "tự mình hại mình" khi đánh đổi mạng sống với trò bắn súng Nga tại chính căn hộ của mình ở Dallas (Mỹ).

Hôm thứ bảy (11/6), cảnh sát địa phương xác nhận cựu võ sĩ từng chơi ở đấu trường Bellator MMA và Legacy Fighting Championship - Ivan Cole đã chết tại nhà riêng ở Dallas, Texas (Mỹ).

Cược mạng với súng kiểu Nga, võ sỹ lìa đời - 1

Ivan Cole được xác định là chết vì tự bắn súng vào đầu mình

Chi tiết về cái chết của võ sĩ 25 tuổi có phần sơ sài, trong khi CBS DFW báo cáo rằng Ivan Cole hay còn gọi là "JP" chết vì tự bắn vào đầu mình với trò bắn súng kiểu Nga (roulette Russian); một trò chơi trong đó người tham gia bỏ một viên đạn vào súng, quay tròn hình trụ rồi dí súng bắn vào đầu mình. Nếu may mắn thì không mất mạng còn ai đen đủi thì khó giữ được mạng sống.

Giới cảnh sát địa phương vẫn chưa dám khẳng định, Ivan Cole đã chết vì chơi trò bắn súng Nga, nhưng vợ của tay đấm 25 tuổi đã xác nhận điều này. "Tôi đã mất chồng vì trò chơi bắn súng. Chồng tôi đã thực hiện một quyết định tồi tệ nhất trong cuộc đời". Kymberli Cole, vợ của võ sĩ xấu số cho biết.

Trong nỗi đau tột cùng, mẹ của võ sĩ người Mỹ nuốt nước mắt vào trong để chia sẻ với giới truyền thông: "Một số người nói nó tự sát vì tiền bạc, một số người lại nói về trò chơi bắn súng ở Nga. Nhưng tôi không hề hay biết về những điều này. Tôi đang hết sức đau đớn vào thời điểm này".

Cược mạng với súng kiểu Nga, võ sỹ lìa đời - 2

Ivan Cole (phải) đã ra đi mãi mãi

Cole hiện đang là HLV tại trung tâm võ thuật Muay Thái Saekson ở Texas. Các học sinh tại trung tâm chia buồn: "Chúng tôi thực sự rất sốc và đau buồn trước sự ra đi của Cole. Xin gửi lời chia buồn tới gia đình của anh ấy".

Ivan Cole bắt đầu thi đấu MMA chuyên nghiệp từ ngày 28/4/2012. Anh trải qua 5 trận đấu thắng 2, thua 3. Ở trận đấu gần nhất diễn ra vào 27/3/2015, Cole đã để thua trước tay đấm George Pacurariu (Romania).

Cái chết của tay đấm 25 tuổi đã để lại nỗi tiếc thương cho những fan của võ thuật tổng hợp MMA. Tuần trước, huyền thoại MMA - Kimbo Slice, tay đấm 42 tuổi cũng đã qua đời do suy tim.

Video trận đấu cuối cùng của Ivan Cole:

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - UFC: Vừa đấm vừa lo, sợ đối thủ mất mạng UFC: Vừa đấm vừa lo, sợ đối thủ mất mạng
Nếu không có tiếng chuông kết thúc hiệp vang lên, 1 tay đấm có thể mất mạng.
Thể thao - Bi kịch boxing: Lần đầu lâm trận đã mất mạng Bi kịch boxing: Lần đầu lâm trận đã mất mạng
Bi kịch xảy ra với chàng võ sĩ người Mỹ ở ngay lần đầu thượng đài chuyên nghiệp.
Thể thao - Võ sỹ mất mạng: Trận thua đầu tiên là cuối cùng Võ sỹ mất mạng: Trận thua đầu tiên là cuối cùng
Trận thua đầu tiên và cũng là lần cuối cùng của võ sĩ quyền anh xấu số người Úc.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang