Cung Lê dùng "ma trận" Thiếu Lâm "quần nát" cao thủ

Thứ Hai, ngày 07/08/2017 05:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin võ thuật) Cung Lê không chỉ lợi hại trên sàn đấu, khi nhập vai vào những bộ phim, võ sỹ người Mỹ gốc Việt Nam cũng hóa thành một cao thủ khó đánh bại.

Video Cung Lê dùng "ma trận người" Thiếu Lâm đánh bại Ngô Ngạn Tổ

Trong phim Into the Badlands (Vùng Tử Địa) được sản xuất năm 2015, Cung Lê thủ vai một pháp sư sở hữu võ công thượng thặng. Cảnh chiến đấu hấp dẫn nhất có đoạn "Pháp sư" Cung Lê và 2 người nữa dùng "ma trận người" (rất giống "đồng nhân trận" một tuyệt chiêu nổi tiếng của Thiếu Lâm Tự) để đánh bại diễn viên chính do tài tử điển trai Ngô Ngạn tổ thủ vai.

Cung Lê dùng "ma trận" Thiếu Lâm "quần nát" cao thủ - 1

Cung Lê sắm vai Pháp sư trong phim "Vùng tử địa"

Võ sư người Mỹ gốc Việt ngày càng chứng tỏ được khả năng diễn xuất cực tốt của mình, dù chưa được thủ vai chính và chỉ xuất hiện ở những cảnh quay võ thuật song Cung Lê cho thấy anh hoàn toàn có thể trở thành nam viễn chính với diễn xuất miễn chê của mình.

Tên tuổi của Cung Lê trong thời gian gần đây càng nổi tiếng hơn ở Việt Nam khi anh có những phát biểu liên quan tới võ sư Vịnh Xuân Flores (Canada), hai người từng ở rất gần một trận đấu khi có những "lời qua tiếng lại", tuy vậy vẫn chưa có thông tin nào từ hai võ sỹ xác nhận sẽ thi đấu.

Đấu

Võ sư Vịnh Xuân không có nhiều cơ hội khi đối đầu với "cơn ác mộng" Cung Lê.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Clip: Cung Lê đánh "sấp mặt" cao thủ Vịnh Xuân Chân Tử Đan Clip: Cung Lê đánh "sấp mặt" cao thủ Vịnh Xuân Chân Tử Đan
Cung Lê từng có màn đối đầu hấp dẫn với cao thủ trong seri phim "Diệp Vấn".
Thể thao - Cung Lê 1 phút hạ võ sư Vịnh Xuân Flores, trở lại MMA? Cung Lê 1 phút hạ võ sư Vịnh Xuân Flores, trở lại MMA?
Cung Lê tiết lộ lý do có thể trở lại UFC, trước đó anh nói sẽ hạ Flores dễ dàng.
Thể thao - Cung Lê ra tay với cao thủ Vịnh Xuân Flores: Sai 1 ly đi 1 dặm Cung Lê ra tay với cao thủ Vịnh Xuân Flores: Sai 1 ly đi 1 dặm
Cơn "bão thông tin" đã biến Cung Lê và Pierre Flores trở nên thù hằn nhau.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Khám phá võ thuật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang