Cung Lê dọa 1 phút đấm gục, cao thủ Flores chưa quên & chẳng ngán

Chủ Nhật, ngày 01/10/2017 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Võ sư Vịnh Xuân Pierre Flores vẫn chưa quên lời thách đấu từ Cung Lê.

Video Cung Lê nói về võ sư Flores:

Vài tháng trước, khi gây náo động làng võ thuật Việt Nam, cao thủ Vịnh Xuân Pierre-Francois Flores còn từng mở ra một cuộc đấu khẩu với cựu võ sỹ gốc Việt Cung Lê.

Khi đó đôi bên lời qua tiếng lại và có thách đấu nhau nhưng trận đấu không thể diễn ra vì nhiều lý do. Trong cuộc trả lời kênh Radio Canada mới đây, võ sư người Canada chưa quên câu chuyện này đồng thời khẳng định sẵn sàng giao lưu võ thuật với Cung Lê nếu có thể.

Cung Lê dọa 1 phút đấm gục, cao thủ Flores chưa quên & chẳng ngán - 1

Flores (trái) không ngán đấu Cung Lê

“Anh ta lúc đó đang quay phim ở Trung Quốc và đã bắt đầu tham gia vào câu chuyện. Anh ta chỉ trích tôi và nói rằng có thể đánh bại tôi trong vòng 1 phút. Có lẽ anh ta không hiểu Flores đang làm gì ở Việt Nam, anh ta đánh giá tôi chỉ qua bề nổi và không nhìn thấu bản chất của vấn đề.”

“Tôi thấy rằng sau đó anh ta bị nhận khá nhiều phản bác và dĩ nhiên lời thách đấu của anh ta, tôi vẫn sẵn sàng chấp nhận”, Flores phân trần.

Nhắc tới chuyện giao đấu với Cung Lê, võ sư Vịnh Xuân chẳng hề e ngại nhưng từ chối bước vào lồng bát giác (UFC, MMA): “Tôi không biết cái bể đó. Anh ta thách đấu một võ sỹ truyền thống vì thế mọi thứ sẽ diễn ra chẳng theo luật lệ nào hết. Không găng tay, không đồ bảo hộ và không võ đài. Tôi sẵn sàng nói chuyện nhưng tất cả sẽ theo phong cách của võ truyền thống.”

Thời điểm Flores còn ở Việt Nam, Cung Lê tuyên bố nếu chạm trán sẽ khiến đối thủ: "Gãy chân, gãy tay và gãy mặt. Thất bại sau 1 phút và tốn tiền nhập viện".

Cựu võ sỹ UFC từng tỏ ý chê bai Flores: "Cung Lê không bao giờ nói sẽ đấu Flores bởi ông ta không phải đối thủ xứng tầm. Đấu với ông ta, Cung Lê phải đi trả tiền viện phí à. Nếu ông ta tới, tôi sẽ phải cho ông ta mặc đồ bảo hộ để tránh việc bị chấn thương nhiều. Tôi sẽ hạ ông ta một cách dễ dàng, trong 1 phút.”

Câu chuyện cũ đang được nhắc lại và Pierre Flores mới đây để lộ ý định sẽ tiếp tục sang Việt Nam vào đầu năm tới. Cuộc giao đấu của võ sư Canada với những Tuấn “hạc” hay Cung Lê nếu diễn ra hẳn sẽ khiến rất nhiều người tò mò.

Làng võ Việt sắp dậy sóng: Cao thủ Flores trở lại đấu Tuấn “hạc”

Rất nhiều khả năng võ sư Pierre-Francois Flores trở lại Việt Nam tái đấu Tuấn "Hạc".

Theo PL (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Lý do sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt "ra tay" với võ sư Vịnh Xuân Flores Lý do sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt "ra tay" với võ sư Vịnh Xuân Flores
Võ sư Cù Mai Công tiết lộ điều bất ngờ về Karate Shorin-ryu và Vịnh Xuân Nam Anh.
Thể thao - Cung Lê 1 phút hạ võ sư Vịnh Xuân Flores, trở lại MMA? Cung Lê 1 phút hạ võ sư Vịnh Xuân Flores, trở lại MMA?
Cung Lê tiết lộ lý do có thể trở lại UFC, trước đó anh nói sẽ hạ Flores dễ dàng.
Thể thao - Bí mật sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt khiến võ sư Vịnh Xuân Flores "bái phục" Bí mật sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt khiến võ sư Vịnh Xuân Flores "bái phục"
Khi 25 tuổi, sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt đã khiến cả làng võ phải "ngả mũ" thán phục.
Đọc tin này để tăng cường sinh lý nam đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Đọc tin này để tăng cường sinh lý nam đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất
Các bác sĩ ngày càng ghi nhận được nhiều trường hợp sinh lý nam tăng trưởng mạnh và thời gian yêu quá lâu, điều này gây nguy hại đến sức...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang