Cú nhảy cầu tồi tệ nhất trong lịch sử ở giải Thế giới

Chủ Nhật, ngày 02/08/2015 00:05 AM (GMT+7)

Chung kết nội dung nhảy cầu 1m nữ ở giải Vô địch bơi lội thế giới tổ chức tại Kazan (Nga) vừa chứng kiến một khoảnh khắc “đặc biệt”.

Video pha nhảy cầu hỏng của Maddison Keeney:

Nữ VĐV Maddison Keeney của đoàn Australia dự chung kết nội dung nhảy cầu và cô đã không còn hy vọng đoạt HCĐ khi bước vào lượt thi thứ 5 và cũng là cuối cùng. Tuy nhiên cô vẫn còn cơ hội để đoạt lấy vị trí thứ 4 từ VĐV Olena Fedorova của Ukraine. Khoảng cách điểm giữa Keeney với Fedorova lúc này không quá lớn.

Thế nhưng lượt thi của Keeney đã trở thành trò cười cho mạng Internet khi cô nhảy chúi đầu thẳng xuống mặt nước giống như kiểu nhảy cầu thông thường ở các hồ bơi công cộng. Động tác nhảy của Keeney lập tức bị chấm 0 điểm đơn giản vì không có tính nghệ thuật hay độ khó nào hết.

Cú nhảy cầu tồi tệ nhất trong lịch sử ở giải Thế giới - 1

Nữ VĐV Maddison Keeney

Phản ứng của những người có mặt cũng không kém phần buồn cười. HLV Chava Sobrino của Keeney thì mặt đờ ra nhìn học trò hoàn thành bài thi, một cô gái khác không rõ thân thế đứng bên cạnh ông Sobrino thì há hốc mồm ngạc nhiên.

Kết thúc nội dung, HCV thuộc về Tania Cagnotto (Italia), HCB thuộc về Shi Tingmao (Trung Quốc) và HCĐ cũng của một VĐV Trung Quốc khác, Zi He.

Tranh tài kể từ ngày 24/7 tới nay, hiện đoàn Trung Quốc đang dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương với 6 HCV, 4 HCB và 3 HCĐ. Chủ nhà Nga đứng thứ hai với 4 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ. Lần lượt các đoàn tiếp theo là Mỹ, Italia, Anh, Pháp và Nam Phi.

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ cùng với các VĐV Lâm Quang Nhật, Hoàng Quý Phước và Trần Duy Khôi đại diện cho Việt Nam tại giải Vô địch bơi lội thế giới tổ chức ở Kazan. Ánh Viên sẽ dự tranh nội dung 200m bơi ngửa và 400m hỗn hợp.

Dự kiến vòng loại và bán kết nội dung 200m bơi ngửa sẽ diễn ra vào ngày 7/8, và chung kết nội dung sẽ diễn ra ngày 8/8. Trong khi đó vòng loại lẫn chung kết nội dung 400m hỗn hợp nữ sẽ diễn ra cùng trong ngày 9/8.

Với các VĐV còn lại, Lâm Quang Nhật sẽ tranh tài ở nội dung 1.500m tự do (vòng loại 8/8, chung kết 9/8), Hoàng Quý Phước dự nội dung 100m (vòng loại & bán kết 5/8, chung kết 6/8) và 200m tự do (vòng loại & bán kết 3/8, chung kết 4/8), và Trần Duy Khôi góp mặt ở cự ly 200m hỗn hợp (vòng loại & bán kết 5/8, chung kết 6/8)

Theo Hoàng Quân (Khám Phá)
Các môn thể thao khác - Ánh Viên bơi ở biển lớn: Nhìn các nữ siêu kình ngư (Kỳ 2) Ánh Viên bơi ở biển lớn: Nhìn các nữ siêu kình ngư (Kỳ 2)
Ánh Viên được đào tạo như Ye Shiwen và dẻo dai, bền bỉ như Katinka Hosszu.
Các môn thể thao khác - Ánh Viên bơi ở biển lớn: Tấm gương M.Phelps (Kỳ 1) Ánh Viên bơi ở biển lớn: Tấm gương M.Phelps (Kỳ 1)
Ánh Viên muốn thành công như Micheal Phelps, nhưng thực tế không toàn màu hồng.
Thể thao - Ánh Viên nhận giải Vinh quang Việt Nam Ánh Viên nhận giải Vinh quang Việt Nam
Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã nhận được giải thưởng “Vinh quang Việt Nam”.
Các môn thể thao khác - “Kình ngư” Ánh Viên gửi bố mẹ 400 triệu đồng tiền thưởng “Kình ngư” Ánh Viên gửi bố mẹ 400 triệu đồng tiền thưởng
Ánh Viên “được mùa" tiền thưởng nhưng không quan tâm nhiều đến số tiền này.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang