Có Lý Nhã Kỳ, xe đạp Việt Nam ‘lên sàn’ showbiz

Thứ Hai, ngày 29/02/2016 11:39 AM (GMT+7)

Hôm 27-2, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ (bà Trần Thị Thanh Nhàn) bất ngờ trúng cử ghế phó chủ tịch Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Việt Nam (nhiệm kỳ VI 2016-2020).

Ngay lập tức sự kiện trở thành đề tài “hot” không chỉ trên mạng xã hội mà trên các diễn đàn xe đạp. Nhiều tín đồ “ngựa sắt” cũng bàn tán rất rôm rả về vai trò của bà phó chủ tịch phụ trách truyền thông mà không biết gì về môn đua xe đạp hay mô tô.

Có Lý Nhã Kỳ, xe đạp Việt Nam ‘lên sàn’ showbiz - 1

Lý Nhã Kỳ làm Phó chủ tịch Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam. Ảnh Huỳnh Thuận

Trước đây, Lý Nhã Kỳ được biết đến dưới vai trò đại sứ Du lịch Việt Nam khi tháp tùng cùng Bộ VH-TT&DL Việt Nam tranh quyền đăng cai Đại hội thể thao châu Á - Asiad 2019 (sự kiện mà sau đó do tình hình khó khăn và chưa đảm bảo nên Việt Nam xin rút lui khỏi vai trò chủ nhà).

Ngoài “dấu ấn” đấy, Lý Nhã Kỳ phần lớn được biết đến trong vai trò một diễn viên gắn liền với hàng loạt chuyện đình đám trong giới showbiz lẫn sự cố khiến cơ trưởng bị kỷ luật vì hình ảnh dễ dãi trong buồng lái máy bay...

Phát biểu trên một tờ báo tại buổi nhậm chức, bà phó chủ tịch Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Việt Nam cũng thật thà thú nhận mình chưa từng tham gia một liên đoàn hay tập luyện một môn thể thao nào và xe đạp sẽ là môn đầu tiên cô thử sức.

Tại nhiệm kỳ VI, Phó Chủ tịch Lý Nhã Kỳ sẽ đảm đương công tác truyền thông của Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Việt Nam. Với vị trí mới lại chưa bao giờ là tiền lệ trong Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Việt Nam, nhiều người lo lắng công tác truyền thông của liên đoàn này sẽ đi theo hướng chuyên môn hay là kiểu PR của giới showbiz.

Được biết trong số 27 thành viên tham gia ban bệ Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Việt Nam nhiệm kỳ VI có đến bốn nhà báo giàu kinh nghiệm trong công tác tổ chức những giải xe đạp Việt Nam nhưng họ không “có cửa” để nhận trọng trách truyền thông theo kiểu không cần người biết chuyên môn chỉ cần người của công chúng (!?).

Chia sẻ với chúng tôi về vấn đề trên, một số thành viên trong ban chấp hành Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Việt Nam nhiệm kỳ VI cũng bất ngờ bởi chức danh phó chủ tịch truyền thông thuộc về một người không biết gì về môn thể thao này.

Lại cũng có người che miệng chia sẻ rằng hình như có những chỉ đạo và “ép” lẫn “ấn” người vào vì những mục đích cá nhân nhiều hơn là vì sự phát triển của xe đạp Việt Nam.

Theo Minh Quang (Plo.vn)
Thể thao - Người đẹp Wushu Thúy Vi “khoe” chuyến chơi Tết ở Nhật Người đẹp Wushu Thúy Vi “khoe” chuyến chơi Tết ở Nhật
Thúy Vi đã dùng những ngày nghỉ Tết để du lịch tới Nhật Bản.
Thể thao - Người đẹp châu Á tranh tài ở giải golf Việt chuyên nghiệp Người đẹp châu Á tranh tài ở giải golf Việt chuyên nghiệp
Các golf thủ nữ xinh đẹp hàng đầu thế giới tranh tài tại giải golf ở Đà Lạt.
Thể thao - Võ sỹ Muay Thái vui vẻ bên người đẹp nóng bỏng Võ sỹ Muay Thái vui vẻ bên người đẹp nóng bỏng
Duy Nhất vừa có màn "khai găng" đầu năm mới bằng 1 buổi biễu diễn Muay đẹp mắt.
Thể thao - Người đẹp bóng chuyền nhảy ăn mừng quyến rũ Người đẹp bóng chuyền nhảy ăn mừng quyến rũ
Có lẽ đây là màn mừng điểm độc đáo và gợi cảm nhất trong các trận bóng chuyền.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang