Chủ tịch UFC: Rousey là "Mike Tyson phiên bản nữ"

Thứ Hai, ngày 02/03/2015 10:35 AM (GMT+7)

Sau khi bảo vệ thành công chiếc đai hạng gà UFC, người đẹp Ronda Rousey được chủ tịch UFC so sánh với huyền thoại boxing Mike Tyson.

Khó có ai có thể ngờ rằng, trận đấu được chờ đợi giữa người đẹp Rousey và “người thép” Zingano lại chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 14 giây. Dù vậy, với “độc cô cầu bại” Rousey mọi chuyện đều có thể xảy ra và thực tế đã chứng minh điều đó.

Trước một Cat Zingano, võ sĩ mới trở lại sau 1 năm chấn thương và gặp những biến động về tâm lý (người chồng của Cat tự vẫn, qua đời vào năm ngoái). Rousey chỉ cần vài giây để chiếm thế thượng phong, sau đó tung đòn khóa tay sở trường knock-out đối thủ khi trận đấu mới bước sang giây thứ 14.

Chủ tịch UFC: Rousey là "Mike Tyson phiên bản nữ" - 1

Rousey (áo đen) hạ gục Zingano và nâng tổng số trận thắng bằng knock-out trong sự nghiệp lên con số 11

Chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của tay đấm từng thủ vai nữ chính trong phim “Biệt đội đánh thuê 3”, Chủ tịch UFC Dana White cho rằng Rousey là một Mike Tyson “phiên bản nữ”.

“Không có nghi ngờ gì nữa, cô ấy là phiên bản nữ của Mike. Tôi nói với cô ấy. Chúng tôi đã nói chuyện nhiều về việc này. Đây là thời điểm thích hợp nhất để so sánh cô ấy với Mike Tyson, trong một buổi tối tuyệt vời”. Chủ tịch UFC Dana White ví Rousey như Mike Tyson trong buổi tối thứ 7 tại Los Angeles.

Đây không phải là lần đầu tiên ngài chủ tịch UFC nhận xét rằng Rousey là một ‘’Mike Tyson nữ’’, trước đó, ông từng nhận xét: “Họ (Mike Tyson và Ronda Rousey) có vài điểm giống nhau khi cả hai cùng có những trận thi đấu hết sức mạnh mẽ và giành thắng lợi một cách thuyết phục”.

Chủ tịch UFC: Rousey là "Mike Tyson phiên bản nữ" - 2

Người đẹp Rousey được so sánh với huyền thoại boxing vĩ đại Mike Tyson

Sau trận thắng cực nhanh 14 giây, một kỷ lục trong những trận tranh đai UFC, ngài chủ tịch Dana White càng có lý do để ca ngợi Rousey: “Có rất ít cuộc chiến kết thúc khi mới bước sang giây 14, và tất nhiên người hâm mộ đều không thể tin với những trận đấu nhanh như vậy. Mọi người đều thấy Rousey tuyệt vời như thế nào, nhưng trước Zingano không nhiều người tin cô ấy làm được điều đó. Điều tuyệt vời là cô ấy đã làm được”.

Bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng gà UFC trước Zingano đối thủ được coi là xứng tầm nhất hiện tại, Ronda Rousey tiếp tục chứng tỏ mình là võ sĩ số 1 ở hạng gà UFC. Quá khó để đánh bại tay đấm được mệnh danh là “nữ hoàng bẻ tay” vào lúc này.

* Video người đẹp Rousey chỉ cần 14 giây để hạ gục "người thép" Zingano:

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ MMAfighting) (Khám phá)
Clip Đặc Sắc - UFC: 14 giây, hoa khôi Rousey hạ gục Zingano UFC: 14 giây, hoa khôi Rousey hạ gục Zingano
Trận quyết chiến giữa Ronda Rousey và Cat Zingano đã kết thúc nhanh không ngờ.
Clip Đặc Sắc - Võ sĩ UFC ra đòn tàn độc với fan đòi thách đấu Võ sĩ UFC ra đòn tàn độc với fan đòi thách đấu
Võ sĩ UFC liên tiếp tung ra đòn tàn độc về phía chàng cổ động viên liều lĩnh.
Võ thuật - Quyền Anh - UFC: Mỹ nhân Rousey đại chiến "người thép" Zingano UFC: Mỹ nhân Rousey đại chiến "người thép" Zingano
(13h, 1/3) Trận đấu hấp dẫn giữa Rousey gặp Zingano sẽ diễn ra vào ngày mai 1/3.
Thể thao - UFC: Cắn răng nhận 12 cú đấm mới chịu thua UFC: Cắn răng nhận 12 cú đấm mới chịu thua
Thua trận nhưng võ sĩ Brazil được vinh danh bởi tinh thần chiến đấu ngoan cường.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang