Chú bé 6 tuổi bắn cung như "anh hùng xạ điêu"

Thứ Năm, ngày 05/03/2015 00:05 AM (GMT+7)

Cậu bé Logan Miller cho thấy khả năng bắn cung của mình tuyệt vời ra sao.

Được gia đình cho tiếp xúc với bộ môn bắn cung khi mới 3 tuổi, độ tuổi mà những đứa trẻ cùng lứa với Logan Miller đang được vui đùa thoải mái. Nhưng chính điều này lại sản sinh ra một cậu bé bắn cung chẳng kém gì một xạ thủ.

Theo thời gian, Logan Miller cho thấy mình có "duyên" với bộ môn bắn cung ra sao. Hiện tại, chỉ 6 tuổi nhưng kỹ thuật bắn cung của Miller đã được thể hiện rất đa dạng, chính xác ở mọi tư thế, khiến mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chú bé 6 tuổi bắn cung như "anh hùng xạ điêu" - 1

Logan Miller cùng với chiến tích của mình.

Trong đoạn video, người xem sẽ chẳng thể tin vào mắt mình khi Logan Miller lại có thể giương cung ra sau lưng và bắn trúng mục tiêu một cách tuyệt đối khi không nhìn. Ngoài ra cậu bé còn có thể giương cung bằng chân và ngắm bắn mục tiêu.

Đúng là “tài không đợi tuổi” và tài năng của Miller sẽ được phát triển hơn nữa. Đây cũng là điều mà gia đình cũng như Logan Miller mong muốn để cậu bé trở thành một xạ thủ chuyên nghiệp thực thụ.

Hãy cùng xem tài bắn cung của xạ thủ nhí Logan Miller:

Theo Tân Thành (Tổng hợp từ Youtube) (Khám phá)
Tennis - Nadal - Monaco: Vinh quang trên "đất mẹ" (CK Argentina Open) Nadal - Monaco: Vinh quang trên "đất mẹ" (CK Argentina Open)
Nadal đã không bỏ lỡ cơ hội giải cơn khát danh hiệu trên mặt sân sở trường.
Tin bên lề thể thao - Nhóm mô tô "phượt" lên tiếng vụ tai nạn chết người Nhóm mô tô "phượt" lên tiếng vụ tai nạn chết người
Một số thành viên nhóm "phượt" lên tiếng phủ nhận mình là nguyên nhân chính gây ra tai nạn chết người ở giải đua xe đạp nữ quốc tế Bình Dương.
Võ thuật - Quyền Anh - Chủ tịch UFC: Rousey là "Mike Tyson phiên bản nữ" Chủ tịch UFC: Rousey là "Mike Tyson phiên bản nữ"
Rousey được chủ tịch UFC so sánh với Mike Tyson sau chiến thắng trước Zingano.
Clip Đặc Sắc - Thót tim với màn biểu diễn xe đạp trên núi Thót tim với màn biểu diễn xe đạp trên núi
Kelly McGarry đã có màn thể hiện đẳng cấp trên dãy núi ở New Zealand.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang