“Hoàng tử Muay Thái” tái đấu “Đệ nhất Thiếu Lâm”

Thứ Ba, ngày 17/05/2016 10:05 AM (GMT+7)

Sau rất nhiều đồn đoán về trận tái đấu giữa "Hoàng tử Muay Thái" và "Đệ nhất Thiếu Lâm" cuối cùng hai bên cũng đã tìm được tiếng nói chung.

Kể từ tháng 1/2016 đã dấy lên thông tin Buakaw có thể tái đấu Yi Long, nhưng từ đó tới nay chẳng có nguồn tin nào xác nhận trận đấu này sẽ diễn ra. Mới đây người ta bắt gặp hình ảnh "Đệ nhất Thiếu Lâm" chuyển qua đóng phim Hollywood, nhiều khán giả thở dài cho rằng sẽ chẳng có trận tái đấu nào bởi Yi Long không còn mặn mà thi đấu.

“Hoàng tử Muay Thái” tái đấu “Đệ nhất Thiếu Lâm” - 1

Liệu Yi Long có đòi được nợ, hay lại thêm nợ?

Nhưng người ta thường nói "bình yên trước bão" và khoảng lặng trong suốt thời gian qua chỉ là giả tạo, bởi phía sau các nhà quản lý của cả hai tay đấm đã nỗ lực đàm phán và họ đã tìm được tiếng nói chung.

Theo báo giới Trung Quốc mới đưa tin thì "siêu trận đấu" giữa hai tay đấm đại diện cho môn võ của Trung Quốc - Thiếu Lâm và Thái Lan - Muay Thái giữa Yi Long với Buakaw sẽ diễn ra tại Thượng Hải vào ngày 17/9 tới.

Trên trang Facebook cá nhân, chính "Hoàng tử Muay Thái" Buakaw đã xác nhận điều này. Mọi việc coi như đã xong, hai tay đấm sẽ sớm ra mắt báo giới trong vài ngày tới để chính thức xác nhận với truyền thông.

Vào năm ngoái "Hoàng tử Muay Thái" đã giành chiến thắng bằng tính điểm trước Yi Long, đó là trận đấu mà Buakaw ở thế cửa trên hoàn toàn. Song sau 1 năm, Yi Long đã ở vị thế khác khi anh đánh bại "Quái vật Trung Đông" trong trận đấu tại Trung Quốc, hơn lúc nào hết Yi Long đang rất tự tin.

“Hoàng tử Muay Thái” tái đấu “Đệ nhất Thiếu Lâm” - 2

Buakaw xác nhận thi đấu với Yi Long trên trang Facebook cá nhân

Yi Long đang muốn lấn sân điện ảnh, còn Buakaw có vẻ như đã chán kickboxing và muốn chuyển qua UFC thi đấu. Có thể đây sẽ là trận đấu cuối cùng giữa hai tay đấm, vì thế đó sẽ là nơi mà hai võ sĩ thể hiện tất cả những ngón nghề "gia truyền" của mình hòng hạ gục đối thủ.

Theo lịch trước khi tái đấu Yi Long, Buakaw sẽ đối đầu với võ sĩ Trung Quốc khác là Wang Weihao tại Kunlun Fight 46, diễn ra tại Thành Đô, Tứ Xuyên.

Hiện tại thành tích thi đấu của Buakaw ấn tượng hơn Yi Long rất nhiều, Buakaw 226 trận thắng trong sự nghiệp còn Yi Long chỉ có 50 chiến thắng, dù vậy khi hai tay đấm ở đẳng cấp thế giới gặp nhau mọi thống kê chỉ để tham khảo.

Video Buakaw hạ Yi Long năm 2015:

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - "Hoàng tử Muay Thái" sẽ tái đấu "Đệ nhất Thiếu Lâm" "Hoàng tử Muay Thái" sẽ tái đấu "Đệ nhất Thiếu Lâm"
Buakaw sẵn sàng tái đấu, mở ra cơ hội mới cho Yi Long trả món nợ.
Thể thao - "Đệ nhất Thiếu Lâm" đả bại "Quái vật Trung Đông" "Đệ nhất Thiếu Lâm" đả bại "Quái vật Trung Đông"
Yi Long, "Đệ nhất Thiếu Lâm" có một trận đấu đầy quả cảm và giành chiến thắng.
Thể thao - Chán đấu Buakaw, “Đệ nhất Thiếu Lâm” lấn sân Hollywood Chán đấu Buakaw, “Đệ nhất Thiếu Lâm” lấn sân Hollywood
"Đệ nhất Thiếu Lâm" không mặn mà đấu với "Hoàng tử Muay Thái" vì bận đóng phim.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Khám phá võ thuật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang